Disney tham vọng làm lại "Home Alone" và "Night At The Museum"

QA (Theo Straitstimes)-Thứ năm, ngày 08/08/2019 17:32 GMT+7

Nguồn: Straitstimes.

VTV.vn - Disney đang có ý định làm lại 2 bộ phim nổi tiếng "Home Alone" và "Night At The Museum" cho kênh truyền hình trực tuyến Disney+ ra mắt vào tháng 11 tới.

Mới đây, giám đốc điều hành của Walt Disney, Bob Iger cho biết: "Hãng sẽ tập trung tái khởi động một số bộ phim nổi tiếng trong kho tàng tài nguyên phim của Fox, ví dụ như Home Alone (Ở nhà một mình), Night At The Museum (Đêm kinh hoàng ở bảo tàng), Cheaper By The Dozen (Nhà có một tá con) và Diary Of A Wimpy Kid (Nhật ký chú bé nhút nhát) cho kênh truyền hình trực tuyến Disney+".

Bốn bộ phim này đều là những bộ phim nổi tiếng mang lại danh tiếng và thành công cho Fox. Vậy nên không hề khó hiểu nếu Disney muốn làm lại cả 4 bộ phim. Tuy vậy, hãng vẫn chưa ra lịch trình ra mắt cụ thể của những dự án này.

Các thông tin về việc tuyển diễn viên cho các dự án cũng chưa được thông báo. Nam diễn viên Macaulay Culkin, diễn viên nhí đóng vai chính trong bộ phim Home Alone đã hài ước nhắc nhẹ Disney trên Twitter rằng: "Disney à, nhớ gọi tôi nhé!".

Disney tham vọng làm lại Home Alone và Night At The Museum - Ảnh 1.

Disney nhớ gọi cho Macaulay Culkin nhé...

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Disney+ sẽ chính thức ra mắt tại Mỹ vào ngày 12/11 sắp tới. Sau thị trường nội địa Mỹ, Disney+ sẽ dần dần vươn ra thị trường nước ngoài, bắt đầu ở châu Âu.

Marvel Studios cũng thuộc quyền sở hữu của Disney, vậy nên, tất nhiên hàng loạt các phim lớn, nhỏ về siêu anh hùng trong vũ trụ MCU cũng đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của Disney+. Ngoài ra, Disney+ sẽ khởi động "nhẹ nhàng" với 300 bộ phim bao gồm phim của Star Wars, Pixar và Marvel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước