Diva Hồng Nhung và 2 con đã kết thúc 14 ngày cách ly

P.V-Thứ ba, ngày 11/08/2020 13:58 GMT+7

Ca sĩ Hồng Nhung và 2 con trong bức ảnh được chụp sáng nay, khi rời trung tâm cách ly. (Ảnh: Ho Thanh Tuan)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì hôm nay (11/8), ca sĩ Hồng Nhung và 2 con Tôm, Tép đã rời trung tâm cách ly tại Uông Bí, Quảng Ninh.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con được cách ly tại Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh vào cuối tháng 7 vừa qua. Mẹ con nữ ca sĩ phải thực hiện 14 ngày cách ly theo đúng quy định sau khi từ Mỹ về Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian cách ly, ca sĩ Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ sinh hoạt của 3 mẹ con trên trang Facebook cá nhân. Qua những hình ảnh được cô đăng tải, có thể thấy Hồng Nhung cùng bé Tôm và Tép đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian này. Nữ ca sĩ không hề than phiền hay tỏ ra lo lắng, thay vào đó, cô vẫn hướng dẫn con học bài đồng thời tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi.

Ca sĩ Hồng Nhung cho rằng 14 ngày cách ly sẽ giúp 2 con cô có "một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu" và "sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc và thử thách muôn màu...".

Sau khi rời khỏi trung tâm cách ly, ca sĩ Hồng Nhung sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên tại Nhà hát lớn trong chương trình Áo Lụa Hà Đông do Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt nam tổ chức.

"Rất mong được gặp gỡ những khán giả đầu tiên sau chặng cách ly xã hội dài nhất từ trước tới nay!" - Hồng Nhung nói.

Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh giản dị từ khu cách ly Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh giản dị từ khu cách ly

VTV.vn - Ca sĩ Hồng Nhung và 2 con đang thực hiện những ngày cách ly tại Uông Bí, Quảng Ninh và mỗi ngày, nữ ca sĩ đều cập nhật sinh hoạt của mẹ con cô lên trang cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước