Đoàn làm phim Kong: Skull Island gửi tâm thư cho truyền thông Việt Nam

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 16/03/2016 10:42 GMT+7

Tom Hiddleston và đạo diễn Kong: Skull Island - Jordan Vogt Robert

VTV.vn - Nhà sản xuất Kong: Skull Island cho rằng sự săn đón quá mức của báo giới Việt Nam đã phần nào gây ảnh hưởng tới bộ phim “bom tấn” này.

Ngay khi thông tin về Kong: Skull Island – bộ phim Hollywood đầu tiên được cấp phép quay tại Việt Nam – chính thức được công bố, dự án phim này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Việt Nam. Tuy vô cùng vui mừng trước sự đón nhận và ủng hộ này song nhà sản xuất của bộ phim cũng cho rằng sự quan tâm “sát sao” quá mức của báo giới Việt Nam đã phần nào gây ảnh hưởng tới bộ phim.

Trong tâm thư gửi tới giới truyền thông Việt Nam, nhà sản xuất phim khẳng định Kong: Skull Island hoàn toàn không phải là phần tiếp theo hay phần làm lại của các phim về King Kong trước đó. “Đây là một bộ phim hoàn toàn nguyên bản và có bối cảnh hoàn toàn mới trong câu chuyện thần thoại về Kong. Do đó, việc sử dụng tên King Kong 2 để nói về bộ phim KONG: SKULL ISLAND là không chính xác”. Nhà sản xuất hy vọng giới truyền thông Việt Nam sẽ chỉnh sửa lại tên phim cho đúng để tránh những nhầm lẫn cho khán giả về sau.

Dàn sao “Kong: Skull Island” liên tục khoe ảnh ở Việt Nam Dàn sao “Kong: Skull Island” liên tục khoe ảnh ở Việt Nam

Nam diễn viên Samuel L. Jackson, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên Brie Larson, thường xuyên cập nhật hình ảnh, video về Việt Nam trên trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phim chia sẻ việc di chuyển, lịch quay, địa điểm và các hoạt động chuẩn bị cũng như quay phim của đoàn làm phim Kong: Skull Island đang bị ảnh hưởng khá nhiều khi một số báo liên tục ra tin bài công bố những thông tin này.

“Các hoạt động của đoàn làm phim đều được các đối tác Việt Nam cam kết bảo mật bằng thoả thuận văn bản, do đó các thông tin được công bố có thể không phản ánh chính xác những gì đoàn phim đang thực hiện. Ngoài ra, việc này gây ảnh hưởng đến sự riêng tư và năng suất làm việc của đoàn trong khi thời gian sản xuất đang phải rất chính xác với tiến độ” – trích thư.

Nhà sản xuất phim cũng khẳng định sẽ cung cấp cho báo chí Việt Nam những thông tin quan trọng một cách chính thức thông qua nhà phát hành vào một thời điểm thích hợp.

Nhà sản xuất phim cũng cho biết các hình ảnh ghi tại trường quay mới chỉ là một phần trong cả quá trình sản xuất phim, sau đó, nhà sản xuất cần chọn lọc kỹ càng từng khung hình và làm hậu kỳ. Vì vậy, chỉ đến khi bộ phim hoàn thành và được trình chiếu trên màn ảnh rộng, các hiệu ứng hoàn chỉnh mới đủ để mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất. Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh rằng các hình ảnh không chính thức sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm xem phim, vì vậy, đoàn làm phim Kong: Skull Island mong muốn các tờ báo Việt Nam không đăng tải thông tin cũng như những hình ảnh không chính thức được chụp trên trường quay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước