Đông Hùng: Tôi đã từng sống ảo

P.V-Thứ ba, ngày 19/09/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Đông Hùng FB)

VTV.vn - Chia sẻ trong mini liveshow "Nghe Hùng kể chuyện", Đông Hùng thừa nhận từng có thời gian ảo tưởng về bản thân.

Và khoảng thời gian sống ảo ấy như Đông Hùng cho biết là sau khi anh giành giải Ca sĩ triển vọng của Sao Mai Điểm hẹn 2012.

Nhớ lại khoảng thời gian này, Đông Hùng nói: "Ngày ấy, Hùng may mắn được giải Ca sĩ triển vọng ở Sao Mai Điểm hẹn. Lúc đó 19 tuổi. Mình thật sự mắc bệnh mà như mọi người hay gọi là sống ảo. Cứ nghĩ mình giỏi, người ta phải tìm đến mình, người ta phải nhờ mình".

"Kết quả là trong suốt một năm Hùng không làm được gì, không ra sản phẩm mới, không xác định được con đường làm nghề, chỉ đi hát để kiếm tiền rồi tiêu xài hết. Giờ nhìn lại thấy thật buồn cười và xấu hổ".

"Khi nhận ra mình sống ảo, Hùng bắt đầu làm lại từ những show nhỏ nhất, đi hát ở từng quán café, không phải vì tiền nữa mà coi đó là cách mình trò chuyện với khán giả" - Đông Hùng nói tiếp - "Nhưng ngay chính lúc biết phải làm gì thì biến cố lại ập tới…".

Tuy nhiên, Đông Hùng cho biết anh không oán trách những biến cố đã xảy đến mà ngược lại, Hùng cảm ơn những sự việc đã xảy ra vì nhờ đó, giúp Đông Hùng được như ngày hôm nay.

"Ít ra là những biến cố đó đã giúp Hùng không hư" - Đông Hùng kết lại.

Đông Hùng: Tôi không muốn lớn thêm nữa Đông Hùng: Tôi không muốn lớn thêm nữa

VTV.vn - "Với Tôi không muốn lớn thêm nữa, tôi thấy mình trong đó" - Đông Hùng, top 3 của Vietnam Idol 2014, nói về sản phẩm mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Đông Hùng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước