Giai điệu Tự hào

Tùng Dương làm mới lạ ca khúc Gửi người em gái miền Nam

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 07:45 GMT+7

Tùng Dương nhận được nhiều lời khen với phần thể hiện xuất sắc ca khúc "Gửi người em gái miền Nam"

Bằng giọng ca cuốn hút, nam ca sĩ trẻ Tùng Dương đã thành công trong việc thổi vào ca khúc "Gửi người em gái miền Nam" sự tươi mới và mãnh liệt của tuổi trẻ.

Có lẽ, không thành phố nào lại có nhiều bài hát hay như Hà Nội. Có những ca khúc vẽ nên một Hà Nội hào hùng bi tráng, một số lại gợi nên sự lãng mạn, thi vị của Hà Nội. Trong số đó, Gửi người em gái miền Nam là một ca khúc vô cùng đặc biệt bởi dư âm nó để lại hoàn toàn khác so với những ca khúc viết về Hà Nội trước đó.

Khi nghe bài hát này, nhiều người cho rằng nó quá khác biệt. Gửi người em gái miền Nam mang một chút gì đó liêu trai và ủy mị. Tuy nhiên, ca sĩ Tùng Dương đã rất thành công khi sáng tạo và thổi vào bài hát này một hương vị mới lạ bằng giọng ca mạnh mẽ nhưng cũng rất đỗi mềm mại của mình. Nam ca sĩ đã nhận được vô số lời khen bởi cách thể hiện thông minh, phá cách nhưng vẫn giữ được nguyên tinh thần của bài hát.

Biên đạo múa Trần Ly Ly nói: "Tôi cảm nhận được trong bài hát này sức trẻ, một cách hát hoàn toàn mới. Đối với tôi, đây là một tiết mục thành công". Đồng tình với quan điểm này, NSƯT Thanh Tú nói thêm: "Tùng Dương đã hát như một gã si tình nhưng lại rất thuyết phục".

Trong khi đó, PGS Nguyễn Thị Minh Thái nhận xét: "Đây là một bài hát trữ tình và Tùng Dương đã hát một cách xuất sắc. Tôi rất thích phần trình diễn này".

Hãy cùng thưởng thức bài hát Gửi người em gái miền Nam qua phần thể hiện của nam ca sĩ Tùng Dương trong chương trình Giai điệu Tự hào tháng 10 thông qua video dưới đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước