Dương Mịch một mình đưa con tới trường

PV-Thứ năm, ngày 01/09/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Gần đây Dương Mịch bị bắt gặp một mình đưa con gái tới trường mà không có chồng - nam tài tử Lưu Khải Uy ở bên.

Sau khi kết hôn, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ Dương Mịch và Lưu Khải Uy bận rộn với những lịch trình công việc dày đặc. Thậm chí, cả hai không có thời gian chăm sóc cho bé Bánh gạo - năm nay đã 2 tuổi mà phải nhờ đến bố mẹ của Lưu Khải Uy.

Mới đây, Dương Mịch bị bắt gặp đang bế con gái Bánh gạo đến trường cùng với mẹ chồng ở Hong Kong, Trung Quốc. Cô đi một mình mà không có chồng ở bên. Nữ diễn viên nổi tiếng khi ôm con gái đã quay mặt cô bé vào ngực mình để tránh máy ảnh.

Khoảng hai tiếng sau, Dương Mịch và mẹ chồng rời khỏi trường và ngay lập tức bị vây quanh bởi phóng viên. Dương Mịch cho biết thời gian này cô sẽ ở lại Hong Kong, trong khi đó Lưu Khải Uy vẫn tiếp tục công việc ở Trung Quốc. Dương Mịch chia sẻ cô con gái nhỏ rất thích đi học và hiếm khi khóc.

Trước đây, truyền thông cho rằng cả hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều vắng mặt trong Lễ tốt nghiệp mẫu giáo của con. Dương Mịch khẳng định tin đồn này là vô căn cứ vì thậm chí bé Bánh gạo ở thời điểm đó còn chưa đi học.

Chỉ một cái nắm tay, Dương Mịch – Lưu Khải Uy xóa tan tin đồn hôn nhân lục đục Chỉ một cái nắm tay, Dương Mịch – Lưu Khải Uy xóa tan tin đồn hôn nhân lục đục Dương Mịch mong con gái được phát triển bình thường Dương Mịch mong con gái được phát triển bình thường Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước