Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ?

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 17/01/2020 17:33 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Tin đồn Dương Mịch đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ dấy lên trong thời gian gần đây và có vẻ như đây không hẳn là tin đồn vô căn cứ.

Hai ngày trước, Dương Mịch đã về Bắc Kinh bằng chuyến bay lúc nửa đêm. Khi cô xuống máy bay đã rất muộn nhưng một nhóm lớn người hâm mộ vẫn đóng quân tại sân bay, chào đón thần tượng của họ. Mặc dù Dương Mịch mặc một chiếc áo khoác dày với khuôn mặt bị che kín nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra nữ diễn viên và hét lên tên cô. Đáp lại tình cảm của khán giả, Dương Mịch gật đầu, vẫy tay lại.

Ngay sau đó, Dương Mịch và nhân viên của cô rời sân bay thông qua lối ra bằng cửa VIP. Thay vì về nhà, cô đã đi tẳng đến một thẩm mỹ viện để điều trị, chăm sóc da. Với nữ trợ lý bên cạnh, Dương Mịch bước vào tiệm thông qua một lối vào bên cạnh.

Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

(Ảnh: 163)

Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

(Ảnh: 163)

Vài giờ sau, Dương Mịch rời tiệm bằng lối đi bên cạnh như cô đã vào lúc đến tiệm này. Một trợ lý đứng trước mặt cô và một người khác đứng đằng sau để chắc chắn rằng họ không bị theo dõi. Dương Mịch được nhìn thấy có băng y tế trên vùng chữ T trên khuôn mặt của cô và khẩu trang trên khuôn mặt của cô ấy đã được đổi thành khẩu trang y tế. 

Có vẻ như Dương Mịch đã hoàn thành một số phương pháp điều trị trên khuôn mặt của mình, và giống như những gì tin đồn đang nói, có lẽ cô ấy vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Không muốn công khai chuyện tình cảm, Dương Mịch 'đá' tình trẻ? Không muốn công khai chuyện tình cảm, Dương Mịch "đá" tình trẻ?

VTV.vn - Dương Mịch và bạn trai tin đồn Nguỵ Đại Huân được cho là đã chấm dứt mối quan hệ. Nguyên nhân chia tay được cho là do nữ diễn viên chưa muốn công khai tình cảm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước