Dương Triệu Vũ nói về tin đồn yêu Đàm Vĩnh Hưng

Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 18/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại 'Chuyện đêm muộn' số phát sóng mới nhất, Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn đề cập về một trong những tin đồn anh từng gặp phải – yêu Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn, chủ đề 'Nghệ sĩ và tin đồn', nam ca sĩ Dương Triệu Vũ nói rằng anh đã từng nghe rất nhiều tin đồn thất thiệt về bản thân – từ tin đồn bị xe lửa cán, tai nạn gãy tay, gãy chân cho đến tin đồn giật vợ, giật chồng của người khác. Với những tin đồn, Dương Triệu Vũ luôn đón nhận trong trạng thái đôi chút lo lắng vì anh biết, những tin đồn thường không tốt. Tuy nhiên anh cũng xác định, đã làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận những hệ lụy của nghề.

Chia sẻ về những tin đồn đầu tiên gặp phải khi mới trở về Việt Nam, Dương Triệu Vũ kể: “Lúc Vũ ở hải ngoại, cũng nổi tiếng khắp thế giới, đi lưu diễn khắp nơi nhưng vấn đề truyền thông không như ở Việt Nam. Ở đó không có chuyện họp báo rồi tương tác trực tiếp với phóng viên nên những tin đồn về mình rất hạn chế. Hạn chế gần như 100%”.

“Nhưng khi về đến Việt Nam thì bị soi mói rất nhiều” – Dương Triệu Vũ nói tiếp – “Người ta soi mói vì sao Vũ lại về đây khi đang có một vị trí rất tốt ở bên kia? Dĩ nhiên khi đặt câu hỏi đó thì ai cũng cho mình một đáp án sẵn trong đầu và khi người ta nghe những đồn đại, những bài viết gần với phương án trong đầu họ nhất thì họ sẽ cho đó là thật ngay lập tức”.

“Họ đồn là Vũ và anh Đàm Vĩnh Hưng yêu nhau. Vũ đã chọn về đây để xây đắp cho mình một tổ ấm tại quê hương” - Dương Triệu Vũ nói về tin đồn đầu tiên anh gặp phải khi về Việt Nam với một nụ cười - “Và Vũ quyết định về Việt Nam còn vì cảm thấy ở Việt Nam mới có thể hát tiếng Việt một cách hiệu quả nhất.”.

Vậy phản ứng và cảm xúc của Dương Triệu Vũ khi nghe tin đồn này như thế nào?

“Lúc đầu Vũ thấy khó chịu lắm” – nam ca sĩ trả lời – “Nhưng anh Hưng đã nói với Vũ những điều mà Vũ thấy rất thấm. Anh Hưng nói: Những tin đồn cứ cho ra ngoài tai, cái nào muốn nghe thì nghe, cái nào không thích nghe thì đừng nghe. Hưng đã bị nói đến không còn gì để nói nữa nhưng Hưng vẫn tồn tại, Hưng vẫn ở đây, vẫn có khán giả của riêng mình. Cho nên mình chứng minh bằng những hành động của mình, bằng cách làm việc thật tốt chính là câu trả lời hiệu quả nhất”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Dương Triệu Vũ tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 
Dương Triệu Vũ khó chịu khi nghe tin đồn về tình cảm, giới tính Dương Triệu Vũ khó chịu khi nghe tin đồn về tình cảm, giới tính

VTV.vn - Dương Triệu Vũ đã thừa nhận anh sợ nhất khi bị những scandal liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Anh đã chia sẻ điều này tại chương trình Chuyện đêm muộn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước