Em gái cô Kim “siêu vòng ba” bị bắt nạt

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ năm, ngày 18/09/2014 16:59 GMT+7

Nổi lên như một hiện tượng mới trong làng mẫu, ngoài những thành công gặt hái được, Kendall còn phải hứng chịu sự ganh ghét, đố kỵ của nhiều người.

Cô gái 18 tuổi với những bước chân điêu luyện trên sàn catwalk đã phải đối mặt với sự ghẻ lạnh từ một số đồng nghiệp, một nguồn tin cho hay.

Tại tuần lễ thời trang New York, Kendall đã bị một số người mẫu khác bắt nạt, có người thậm chí còn vứt tàn thuốc lá vào đồ uống của cô. Một nguồn tin nói với tờ In Touch Weekly: “Những người mẫu khác đã rất vất vả để có được một chỗ đứng trên sàn diễn và họ cảm thấy không công bằng khi Kendall đạt được điều đó một cách dễ dàng”.

Kendall đang cố gắng thoát khỏi cái bóng của người chị nổi tiếng để thành công trên con đường người mẫu. Mới đây, cô đã quyết định bỏ đi họ “Jenner” của mình và chỉ dùng cái tên Kendall trên sàn diễn.

Cô cho biết rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ người chị gái nổi tiếng, tuy nhiên cô lại không muốn chị mình ngồi ở hàng ghế đầu trong các buổi trình diễn thời trang.

“Chị ấy được mới tới rất nhiều show diễn mà tôi tham gia”, Kendall chia sẻ với tạp chí Love. “Chị ấy có gọi trước cho tôi và hỏi xem liệu có muốn chị ấy đến không và tất nhiên là tôi đã thẳng thừng từ chối”.

Mặc dù không nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía các đồng nghiệp thế nhưng Kendall vẫn chăm chỉ tham gia các show diễn thời trang lớn nhỏ và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Hãy cùng xem lại hình ảnh của em gái cô Kim “siêu vòng ba” tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước