Em trai chính thức ra mắt làng giải trí, Phạm Băng Băng bật khóc

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 10/04/2018 14:24 GMT+7

VTV.vn - Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng - cho biết nữ diễn viên đã rất xúc động khi chứng kiến em trai Phạm Thừa Thừa chính thức ra mắt giới giải trí.

Sau hơn 4 tháng tham gia cuộc thi Idol Producer, Phạm Thừa Thừa đã lọt top 9 chung cuộc với vị trí thứ 3. Anh có cơ hội chính thức gia mắt làng giải trí xứ Trung bằng việc góp mặt trong nhóm nhạc gồm 9 thành viên trưởng thành từ chương trình truyền hình thực tế này.

Trong một chia sẻ mới đây, Lý Thần đã gửi lời chúc mừng tới em trai của bạn gái. Đồng thời, nam diễn viên còn tiết lộ Phạm Băng Băng đã rất xúc động khi chứng kiến thành công của em trai.

"Cô ấy đã khóc trong điện thoại. Đây là kết thúc một cuộc hành trình và là sự báo trước cho một khởi đầu mới", anh viết.

Ngay sau đó, Phạm Băng Băng đã gửi lời chúc mừng tới cho em trai. Cô cũng gửi lời cảm ơn những thành viên trong chương trình Idol Producer đã hỗ trợ Phạm Thừa Thừa.

"Thừa Thừa! Khởi đầu vui vẻ!" - Phạm Băng Băng viết - "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ. Tôi đã thấy niềm vui trên gương mặt của em trai. Cảm ơn!".

Hiện tại, Phạm Thừa Thừa là thí sinh duy nhất dù chưa ra mắt đã có hợp đồng đại diện thương hiệu cá nhân. Chiều 7/4 vừa qua, Phạm Thừa Thừa đã có mặt tại sân bay di chuyển đến Thái Lan quay quảng cáo. Dù không phải là thành viên có số điểm cao nhất sau cuộc thi nhưng Phạm Thừa Thừa vẫn là trung tâm được báo chí và công chúng quan tâm.

Em trai Phạm Băng Băng bị tố phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia Idol Producer Em trai Phạm Băng Băng bị tố phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia Idol Producer

VTV.vn - Ảnh quá khứ của em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa - bất ngờ trở thành tiêu điểm của báo chí Trung Quốc vào sáng nay (31/1).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước