Gabrielle Union lên tiếng về việc bị sa thải khỏi America’s Got Talent

QA (Theo Metro uk)-Thứ hai, ngày 02/12/2019 12:22 GMT+7

Ảnh: Metro uk

VTV.vn - Sau những lùm xùm về việc bị đối xử bất công trong America’s Got Talent, giám khảo Gabrielle Union ngầm lên tiếng về việc bật ngờ bị sa thải và yêu cầu một lời xin lỗi.

Ngày 1/12, nữ diễn viên đã chia sẻ một bài viết của nhà văn Joelle Monique bình luận về một cách xin lỗi đúng cách. Bài viết được nữ nhà văn đăng tải ngay sau khi Syco Entertainment, đài NBC và công ty sản xuất Fremantle đưa ra lời giải thích về việc Grabrielle bất ngờ rời khỏi AGT. 

Trong bài tweet, Monique đã viết: "Một lời xin lỗi chân thành gồm 3 phần. 1. Thừa nhận trực tiếp những sai lầm với bên bị xúc phạm. 2. Sửa chữa lỗi lầm gấp đôi những sai lầm mắc phải. 3. Điều chỉnh hành vi của mình trong tương lai".

Gabriell đã chia sẻ bài tweet này kèm theo dòng chữ "Đây! Đây! Chính là đây!!!". Việc này đồng nghĩa với việc nữ diễn viên đang gián tiếp yêu cầu NBC phải đưa ra lời xin lỗi chính đáng.

Gabrielle Union lên tiếng về việc bị sa thải khỏi America’s Got Talent - Ảnh 1.

Sự việc được xảy ra khi ban tổ chức AGT tuyên bố hai nữ giám khảo Gabrielle Union và Julianne Hough ra đi chỉ sau một mùa tham gia. Một ngày sau tuyên bố, trang Variety tiết lộ rằng việc Gabrielle tạm biệt chương trình liên quan tới việc cô đã lên tiếng với bộ phận nhân sự về việc giám khảo khách mời Jay Leno  có những lời đùa khiếm nhã phân biệt chủng tộc với người Châu Á. Tuy nhiên, AGT không nghiêm túc xử lý vấn đề này. 

Không những thế, Variety còn tiết lộ rằng trong suốt thời gian đồng hành cùng AGT, Gabrielle luôn nhận được những lời chê bai về kiểu tóc cũng như màu da của cô không phù hợp với chương trình.

Ngay sau những cáo buộc này, người phát ngôn của đài NBC và Fremantle đã lên tiếng trên trang People vào ngày 26/11 rằng: "NBC và các nhà sản xuất luôn xử lý nghiêm túc mọi vấn đề xảy ra trên trường quay. Chúng tôi cam kết đảm bảo một nơi làm việc tôn trọng tất cả các nhân viên và thực hiện nghiêm túc mọi câu hỏi liên quan đến văn hoá công sở. Chúng tôi đang liên lạc với cô Union thông qua người đại diện để biết thêm về những việc xảy ra với cô ấy. Từ đó, chúng tôi sẽ xử lý mọi việc một cách đúng đắn và hợp lý".

Chồng của Gabrielle, Dwyan Wade cũng đã lập tức lên tiếng sau khi biết chuyện, anh viết: "Khi tôi biết tin vợ mình bị sa thải - câu hỏi đầu tiên của tôi rằng tại sao?". Trong một bài tweet khác, anh Wade tiếp tục: "Giờ, tôi vẫn đang chờ đợi câu trả lời cho câu hỏi đó. Nhưng nếu ai biết Gabrielle hoặc từng nghe về cô ấy, họ luôn biết cô ấy luôn hết mình vì công việc, cộng đồng và văn hoá".

Nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ rất bất bình trong việc ra đi đột ngột của Gabrielle. Một fan nói "Thật may mắn vì cô ấy đã rời khỏi chương trình ngu ngốc này!", một fan khác cũng nói: "Họ tốt nhất nên xin lỗi và sửa chữa về chuyện này. Tôi thật sự không thể yêu thích nổi AGT nữa". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước