Gia đình Miley Cyrus cởi mở về vấn đề giới tính

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 01/09/2015 19:16 GMT+7

(Ảnh: huffingtonpost)

VTV.vn - Bố của Miley Cyrus – ngôi sao ca nhạc Billy Ray Cyrus, nói gia đình luôn ủng hộ chuyện tình cảm của cô, bất kể cô thuộc giới tính nào.

Trong cuộc trò chuyện với E!News, Billy Ray Cyrus cho biết gia đình ông không hề lo lắng về giới tính của Miley. Họ ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của cô.

“Chúng tôi luôn rất cởi mở về vấn đề này” – Billy nói – “Bạn nghe này, tất cả chỉ là về tình yêu và quan niệm mà thôi. Hãy quên đi những sự tiêu cực và thù ghét”.

“Miley đang có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi nghĩ, tất cả những gì thế giới này cần là tình yêu” – Bố của Miley nói tiếp – “Có quá nhiều sự ghét bỏ nên thế giới cần những ảnh hưởng tích cực hơn”.

Billy cũng cho biết Miley Cyrus luôn được ông động viên làm những điều bản thân cô thích: “Lúc con bé còn nhỏ, chúng tôi nói với con bé rằng: Này bé yêu, con hãy làm điều mà con vui vẻ khi làm nó. Hãy làm nó bởi vì con yêu nó, không phải bởi vì con phải làm nó”.

“Thấy Miley vui vẻ và hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất” – Billy kết lại.

Miley Cyrus: Tiền không phải là tất cả Miley Cyrus: Tiền không phải là tất cả

VTV.vn - Ngôi sao một thời của kênh Disney đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire. Miley nói tiền không mang lại hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước