Gwen Stefani - Cô ấy có thể làm mọi thứ

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 22/09/2014 07:00 GMT+7

Gwen Stefani (Ảnh: G.S.I)

Nếu bạn biết những gì mà giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng No Doubt - Gwen Stefani - đang làm, bạn sẽ nói cô ấy thật sự phi thường.

Ngôi sao 44 tuổi, bà mẹ của 3 cậu con trai - bé Kingston (8 tuổi), Zuma (6 tuổi) và Apollo (7 tháng tuổi) - vừa chính thức xuất hiện trong vai trò mới của chương trình truyền hình được yêu thích hàng đầu của nước Mỹ The Voice. Cô tiếp nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình khi chỉ vừa sinh cậu con trai thứ 3 được 7 tháng. Gwen nói thật không dễ dàng khi vừa làm mẹ của 3 đứa trẻ vừa phải tung hứng trong những show của The Voice. Đó là chưa nói cô còn kiêm thêm công việc của một NTK thời trang.

Tuy nhiên, cô không muốn thay đổi bất cứ điều gì. "Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời tôi" - Gwen nói - "Tôi có thể làm tất cả mọi điều".

"Nó thật sự khó khăn nhưng tôi luôn thích sự va chạm của mọi thứ khác nhau. Bạn đang ở thế giới này và phút tiếp theo bạn đã ở một thế giới khác".

Tuy nhiên, người đẹp tóc vàng cho biết đôi lúc cô buộc phải nghỉ ngơi và không thể làm việc như cô mong muốn. Gần đây nhất cô phải tạm dừng công việc là khi mang thai cậu con trai thứ 3 Apollo.

"Nó thật sự khó cho tôi để có thể làm nhiều việc khác nhau, vì thế, vào thời điểm đó tôi đã phải loại bỏ bớt một số việc".

Sau khi sinh con, Gwen Stefani đã rất nhanh chóng trở lại với công việc. Ngoài vai trò làm huấn luyện viên mới của The Voice trong mùa 7, nữ ca sĩ còn trở lại với tuần lễ thời trang New York để giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất do cô thiết kế.

"Tôi thật sự yêu thích quá trình làm ra các bộ quần áo" - Gwen chia sẻ - "Nó cũng như việc tôi thích mặc chúng vậy". "Tất cả mọi thứ khi liên kết lại, nó phản ánh con người tôi bây giờ" - nữ ca sĩ 44 tuổi kết lại.

Gwen Stefani hiện đang chuẩn bị cho ra mắt loại nước hoa mới của cô - nước hoa Harajuku Lovers.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước