Gwen Stefani đệ đơn ly hôn chồng sau 13 năm chung sống

TL (theo E.News)-Thứ ba, ngày 04/08/2015 13:21 GMT+7

Gwen Stefani và Gavin Rossdale (ảnh: Getty)

VTV.vn - Ca sĩ Gwen Stefani đã đệ đơn ly hôn ca sĩ Gavin Rossdale để chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm.

Gwen Stefani và Gavin Rossdale đã xác nhận thông tin với báo giới: “Chúng tôi quyết định sẽ ly hôn và không chung sống cùng nhau nhưng vẫn chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ. Chúng tôi đã cam kết nuôi dạy các con trong môi trường hạnh phúc và lành mạnh. Vì thế, chúng tôi muốn truyền thông giữ gìn sự riêng tư cho chúng tôi trong thời gian này”.

Nữ ca sĩ đệ đơn ly hôn ở tòa án California với lý do là cặp đôi có những khác biệt không thể hòa giải. Gavin Rossdale cũng đáp lại đơn xin ly hôn của vợ vào cùng thời điểm. Sau khi chính thức ly hôn, Gwen Stefani muốn giành quyền nuôi cả ba con nhưng cô và Gavin lại đang được yêu cầu chia quyền nuôi con.

Gwen Stefani muốn giành quyền nuôi các con (ảnh: Zimbio)

Gwen Stefani muốn giành quyền nuôi các con (ảnh: Zimbio)

Lần cuối cùng cả hai được bắt gặp ở bên nhau là vào Ngày quốc khánh Mỹ (4/7). Ngày 28/7 vừa qua, cặp đôi không xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn còn đeo nhẫn cưới.

Gwen Stefani và Gavin Rossdale gặp gỡ lần đầu vào năm 1995. Họ kết hôn vào năm 2002. Bốn năm sau, cả hai có con đầu lòng. Thực tế, cuộc hôn nhân của cả hai đã từng gặp trục trặc rất lớn vào năm 2003. Đó là thời điểm Gwen phát hiện ra chồng có một con riêng với người mẫu Pearl Lower.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước