Hà Anh Tuấn: May là Phạm Toàn Thắng không thành công khi làm ca sĩ

A-Thứ sáu, ngày 11/08/2017 06:10 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ trước Fragile concert, Hà Anh Tuấn đã nói vui rằng rất may mắn khi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã thất bại trong sự nghiệp hát hò.

Trong cuộc trò chuyện chia sẻ những thông tin liên quan đến live concert Fragile diễn ra vào tháng 9, Hà Anh Tuấn đã khẳng định nhân vật chính thứ 2 trong concert của mình là Phạm Toàn Thắng. Dĩ nhiên rồi, toàn bộ chương trình này Hà Anh Tuấn sẽ hát nhạc của Phạm Toàn Thắng - người như anh từng nói đã giúp anh ra khỏi vỏ bọc của sự cực đoan.

"Biết là Thắng đã hăm he đi hát nhưng rất may là cậu ấy không thành công" - Hà Anh Tuấn nói vui - "Thế nên chúng ta vẫn còn một nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ở đây - rất hồn nhiên và tài năng".

Tiết lộ về lý do chọn tên Fragile (mong manh) cho đêm nhạc mà ở đó anh hát các ca khúc của nhạc sĩ trẻ sinh năm 1987, Tuấn nói: "Tại sao lại là Fragile? Tại sao lại là mong manh? Vì đó là những thứ Hà Anh Tuấn cảm nhận được trong âm nhạc của Phạm Toàn Thắng".

Hà Anh Tuấn: May là Phạm Toàn Thắng không thành công khi làm ca sĩ - Ảnh 1.

"Mong manh ở đây không phải là yếu ớt mà mong manh ở đây là…" - Hà Anh Tuấn dừng lại một chút rồi nói tiếp - "Chúng ta thường gặp chữ Fragile nhiều nhất là khi đi máy bay, lúc mình gửi hành lý. Khi mình giữ cái gì đó rất quý trong hành lý thì mình sẽ xin họ một cái miếng Fragile dán lên vali, để những người vận chuyển hành lý của mình đừng có quăng và làm vỡ. Thì Fragile ở đây là những điều quý giá, tinh tế nhất trong cuộc đời mà mình luôn luôn cố gắng gìn giữ. Nhạc của Thắng cũng như vậy".

Ngay sau lý giải trên, Hà Anh Tuấn nói tiếp: "Khi hát Chuyện của mùa đông mình có cảm giác là nó giữ từng hơi thở, sự run rẩy của những người đang yêu nhau. Rồi đến Tháng Tư là lời nói dối của em - ca khúc được viết dựa trên một bộ phim hoạt hình - thì hình ảnh của các nhân vật trong ấy luôn luôn là mong manh, thở ra một cái là đã yêu nhau rồi. Và cái tên Fragile Tuấn nghĩ ra cho concert này là vì như vậy".

Hà Anh Tuấn: May là Phạm Toàn Thắng không thành công khi làm ca sĩ - Ảnh 2.

Một cảnh trong MV Tái bút Anh yêu em - sản phẩm hợp tác mới nhất của Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng.

"Chứ Tuấn không nói Thắng yếu ớt" - Hà Anh Tuấn nói thêm rồi quay sang nói với Phạm Toàn Thắng - "Thực ra anh thấy mày rất lầy. Mày toàn nhậu nhẹt rồi sáng tác bụi đời thôi".

Fragile concert của Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các khách mời như Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, nhóm O Plus và Phạm Toàn Thắng.

Choáng với MV 'Tái bút Anh yêu em' siêu lãng mạn của Hà Anh Tuấn Choáng với MV "Tái bút Anh yêu em" siêu lãng mạn của Hà Anh Tuấn

VTV.vn - Cách đây ít phút, Hà Anh Tuấn đã cho phát hành MV mới có tựa Tái bút Anh yêu em trên kênh Youtube cá nhân. Đây là một sản phẩm nữa Tuấn kết hợp với Phạm Toàn Thắng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

hà anh tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước