Hào hùng nghi lễ thượng cờ của 12.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 09:35 GMT+7

VTV.vn - Sáng 30/8, nghi lễ thượng cờ, xếp hình cờ Tổ quốc, bản đồ Tổ quốc, cờ Đảng tại Điểm hẹn thanh niên "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã diễn ra trong không khí hào hùng và sôi nổi.

Sáng này (30/8), màn xếp hình đẹp mắt và đầy khí thế trong sự kiện “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Thành đoàn Hà Nội đã nâng cao niềm tự hào dân tộc và tinh thần nhiệt huyết của lớp trẻ.

Tại sân vận động Mỹ Đình, với lực lượng lên đến hơn 15.000 người, nghi lễ Thượng cờ, hát Quốc ca- Đoàn ca và xếp hình khối tại sự kiện Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã mang đến một không khí uy nghiêm, hào hùng và đầy xúc động. Sự kiện lần này được đoàn viên và thanh niên trên địa bàn Thủ đô hưởng ứng rất nhiệt tình.

Thành đoàn Hà Nội: Tôi yêu Tổ quốc tôi được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình Thành đoàn Hà Nội: Tôi yêu Tổ quốc tôi được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình

VTV.vn - Anh Nguyễn Đức Tiến - Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội cho biết chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2015 được tổ chức với quy mô rất lớn và có sức hút với giới trẻ.

Nghi lễ Thượng cờ, hát Quốc ca - Đoàn ca và xếp hình khối: Bản đồ Việt Nam - Cờ Tổ quốc - Cờ Đảng - Biểu tượng Hà Nội đã cổ vũ lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ và các tầng lớp nhân dân. Để chuẩn bị cho Nghi lễ thượng cờ và đồng diễn xếp hình, từ cuối tháng 7, Thành đoàn Hà Nội đã tuyển chọn và luyện tập cho 12.000 sinh viên có sức khỏe tốt và có tinh thần trách nhiệm đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố. Mỗi hình khối đã được xếp bởi 3.000 đoàn viên, thanh niên, thể hiện được tinh thần của những thế hệ trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm với đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Màn xếp hình Khuê Văn Các

Màn xếp hình Khuê Văn Các đang được hoàn thiện.

Màn trình diễn xếp hình cờ Tổ quốc - bản đồ Tổ quốc - Cờ Đảng.

Màn trình diễn xếp hình cờ Tổ quốc - bản đồ Tổ quốc - Cờ Đảng.

12.000 người đã hoàn thiện màn xếp hình ấn tượng.

12.000 người đã hoàn thiện màn xếp hình ấn tượng.

Niềm tự háo, sự sôi nổi lan tỏa trong bầu không khí của sự kiện "Tôi yêu Tổ quốc tôi".

Lá cờ tổ quốc tung bay trong sự trang nghiêm và xúc động.

Lá cờ Tổ quốc tung bay trong sự trang nghiêm và xúc động.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước