"Harry Potter" tiếp tục có ngoại truyện mới

Hà Linh (Theo NY Post)-Thứ tư, ngày 28/09/2022 21:03 GMT+7

(Ảnh: Warner Bros)

VTV.vn - Warner Bros xác nhận sẽ sản xuất thêm một phần phim ngoại truyện hoàn toàn mới nữa dựa trên thế giới của "Harry Potter".

Trong một buổi họp tại hội nghị Royal Television tổ chức ở London (Anh), chủ tịch hãng Warner Bros Gerhard Zeiler đã chia sẻ chi tiết những kế hoạch sắp tới của hãng. Trong đó, ông khiến giới truyền thông và khán giả bất ngờ khi nhắc tới việc nhiều bộ phim nhượng quyền thương mại được sản xuất mới.

Trong số hàng loạt dự án được nhắc tới, chủ tịch của Warner Bros đặc biệt nhấn mạnh vào loạt phim đình đám Harry Potter. Theo đó, ông khẳng định ngoại truyện mới sắp tới của Harry Potter cùng loạt phim siêu anh hùng nhà DC là một phần trong những nỗ lực giúp mang lại thành công cho hãng phim trong tương lai.

Mặc dù tin tức này chỉ việc được thông báo nhưng những người hâm mộ từ lâu đã lan truyền tin đồn về một series mới dựa trên Harry Potter sẽ được sản xuất. Tuy nhiên, vào năm 2021, Warner Bros và HBO Max đều cùng nhau đưa tuyên bố và khẳng định đây chỉ là tin đồn. "Không có loạt phim Harry Potter mới nào được phát triển hoặc được đưa lên nền tảng trực tuyến sắp tới cả", tuyên bố chung giữa Warner Bros và HBO Max. 

Ở thời điểm hiện tại, phía Warner Bros vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin gì về phần ngoại truyện mới này. Nội dung, dàn diễn viên mà hướng phát triển của phim đều không được thông báo trước giới truyền thông và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước