Hậu bê bối ngoại tình, sao Hong Kong Hứa Chí An tổ chức hòa nhạc online

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 05/10/2022 15:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ca sĩ kiêm diễn viên Hứa Chí An đã tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên - 3 năm sau vụ bê bối của anh với Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sau 3 năm bê bối ngoại tình giữa Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, những người trong cuộc dường như cuối cùng đã bước tiếp.

3 năm trước, ngay sau vụ bê bối ngoại tình, Hứa Chí An đã tự mắng mình là "kẻ hư hỏng" và nói rằng anh sẽ tạm xa rời ánh đèn sân khấu, dành thời gian để suy ngẫm. Dù đã hàn gắn thành công cuộc hôn nhân với diva Trịnh Tú Văn nhưng Hứa Chí An vẫn chưa được công chúng tha thứ hoàn toàn vì sự không chung thủy của anh.

Gần đây, Hứa Chí An đã tổ chức một buổi hòa nhạc phát trực tiếp Human Live trên phương tiện truyền thông xã hội khi hát "Between People". Tại đây, nam ca sĩ chia sẻ rằng anh hơi lo lắng vì đã lâu rồi anh không được biểu diễn.

"Tôi nên quen với mic, nhưng nó có vẻ hơi xa lạ" - nam ca sĩ nói đồng thời chia sẻ về lời bài hát - "Chúng ta đến thế giới này trong hòa bình và chúng ta sẽ rời khỏi thế giới này trong hòa bình".

Trong lời bài hát của mình, Hứa Chí An dường như cho thấy rằng anh đã đối mặt với quá khứ của mình. Nam ca sĩ Hong Kong đã nghẹn ngào khi chia sẻ những gì anh đã học được trong những năm qua. Hứa Chí An nói anh cảm thấy rằng anh cần thêm thời gian để trau dồi bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Trong khi đó, sau bê bối quá tai tiếng với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã rời làng giải trí. Vào năm ngoái, cô bị bắt đầu hẹn hò với tay trống của nhóm Rubberband Lai Man Wang.

Hứa Chí An trốn tránh khi bị hỏi về 'đối tác' trong bê bối ngoại tình Hứa Chí An trốn tránh khi bị hỏi về "đối tác" trong bê bối ngoại tình

VTV.vn - Khi các phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến Huỳnh Tâm Dĩnh - bạn gái "ngoài luồng", Hứa Chí An đã lập tức quay đầu bỏ đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước