Hết “Endgame”, đến lượt “Spider-Man: Far From Home” tái phát hành với nhiều cảnh mới

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 20/08/2019 12:37 GMT+7

(Ảnh: Polygon)

VTV.vn - Sau gần 2 tháng ra rạp, Marvel quyết định sẽ kéo dài thời gian khởi chiếu của “Spider-Man: Far From Home”.

Trong khi Spider-Man: Far From Home chuẩn bị dừng chiếu tại các rạp phim trên toàn thế giới, Marvel bất ngờ công bố bộ phim sẽ tiếp tục được kéo dài thời gian công chiếu. Không những vậy, trong lần tái phát hành này, Spider-Man: Far From Home sẽ có thêm nhiều phân cảnh mới dài 4 phút chưa từng được công bố.

Đây không phải lần đầu tiên Marvel tái chiếu phim của mình tại các rạp. Trước đó, trong cuộc đua giành lấy ngôi vị bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Avengers: Endgame cũng đã được ra rạp lần 2 với nhiều cảnh quay mới và phần after-credit mới. Nhiều khán giả cho rằng, đây là một bước đi khôn ngoan của Marvel ở thời điểm đó để phá vỡ kỉ lục của Avatar. Quả thật, sau khi công chiếu phiên bản mới, doanh thu của Endgame tăng mạnh hơn hẳn, giúp bộ phim tiến đến ngôi vương bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Hết “Endgame”, đến lượt “Spider-Man: Far From Home” tái phát hành với nhiều cảnh mới - Ảnh 1.

Trước "Spider-Man: Far From Home", "Avengers: Endgame" cũng từng được Marvel kéo dài thời gian công chiếu.

Tuy nhiên, với Spider-Man: Far From Home, khán giả vẫn không đoán được ý đồ của lần tái phát hành này. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim đã giữ vững ngôi vị bộ phim Người Nhện có doanh thu cao nhất và bộ phim của Sony có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Vì thế, Far From Home không cần phải phá vỡ bất kì kỉ lục nào nữa như Endgame. Khả năng duy nhất chỉ có thể là Sony muốn tiếp tục kiếm thêm doanh thu từ bom tấn này.

Hết “Endgame”, đến lượt “Spider-Man: Far From Home” tái phát hành với nhiều cảnh mới - Ảnh 2.

Ngay khi "Spider-Man: Far From Home" dần hạ nhiệt, Marvel quyết định tái phát hành phiên bản mới với nhiều cảnh quay chưa từng công bố.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim này đã thu về 1,1 tỷ USD. Tuy nhiên, không chỉ thành công ở mặt doanh thu, Far From Home còn được khen ngợi hết lời, thậm chí được kì vọng vượt qua cái bóng quá lớn của bộ phim Người Nhện kinh điển The Amazing Spider-Man. Nhiều khán giả khẳng định, đây chính là phần phim hay nhất của loạt phim Người Nhện từ trước đến nay.

Spider-man: Far From Home được coi là bộ phim chứng kiến sự trưởng thành của Peter Parker khi không có Tony Stark bên cạnh. Cũng có thể, Parker sẽ đóng vai trò người kế thừa Iron Man trong tương lai, chiến đấu cạnh Captain Marvel trong MCU.

Phiên bản mới của Spider-Man: Far From Home sẽ được ra mắt khán giả Mỹ và Canada vào ngày 29/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước