Hilary Duff hưởng ứng việc Selena Gomez tái hợp Justin Bieber

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 10:31 GMT+7

Hilary và Selena trong một sự kiện. (Ảnh: J-14)

VTV.vn - Cựu ngôi sao của Disney, diễn viên Hilary Duff, không nghĩ việc Selena Gomez và Justin Bieber đoàn tụ là một ý tưởng tồi.

Trong chương trình The Talk ngày hôm qua (6/12), ngôi sao 30 tuổi Hilary Duff - một trong những ngôi sao nổi bật của kênh Disney - đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm, của không chỉ bản thân mà cả đồng nghiệp.

Hilary nói rằng việc Selena Gomez và Justin Bieber tái hợp sau nhiều năm chia cách không phải ý tưởng tồi vì bản thân cô cũng đang làm việc tương tự. Cô vừa hàn gắn với bạn trai cũ Matthew Koma. Hilary nói cô có kinh nghiệm trong việc tái hợp tình cũ nên hoàn toàn hưởng ứng chuyện giữa Selena và Justin.

"Nó rất tuyệt" - Hilary phấn khích nói - "Đây là lần thứ 3 chúng tôi hẹn hò và tôi nghĩ thời gian là một thử thách lớn. Quá tam ba bận mà!".

Ngay sau đó, Hilary nói thêm rằng một mối quan hệ có thể trục trặc lần thứ nhất, thứ 2 nhưng hai người trong mối quan hệ đó luôn luôn có thể làm lại và khởi động lại mối quan hệ của họ.

Justin Bieber - Selena Gomez: Không xác nhận hàn gắn, chỉ hôn nhau thôi Justin Bieber - Selena Gomez: Không xác nhận hàn gắn, chỉ hôn nhau thôi

VTV.vn - Theo thông tin của TMZ, Selena Gomez và Justin Bieber đã trao nhau nụ hôn trong thời gian nam ca sĩ này nghỉ ngơi trong một trận khúc côn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước