Hilary Duff khó chịu vì màn tỏ tình của Aaron Carter

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 15:01 GMT+7

Hilary Duff. (Ảnh: H.Post)

Ngôi sao một thời của kênh Disney, Hilary Duff thẳng thắn nói rằng cô “không thoải mái” khi tình cũ Aaron Carter tuyên bố muốn quay lại với cô.

Aaron Carter và Hilary Duff đều là những ngôi sao của giới trẻ Mỹ khi cả hai còn niên thiếu. Cặp đôi cũng từng có thời gian yêu nhau khi chỉ mới 13 tuổi, tuy nhiên, mối quan hệ sau đó đã không bền vững, câu chuyện tình cảm của họ dần trôi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, câu chuyện được khơi gợi lại khi Aaron Carter bày tỏ tình cảm với Hilary, vào đúng thời điểm cô tuyên bố đổ vỡ hôn nhân.

Aaron Carter đã công khai bày tỏ tình cảm trên trang mạng xã hội Twitter vào tháng 3, rằng anh muốn theo đuổi lại Hilary.

Trong cuộc trò chuyện tại show Watch What Happens Live ngày hôm qua, khi được hỏi về phần thể hiện tình cảm của Aaron, Hilary nói: “Tôi không biết nói gì về chuyện đó cả. Mối quan hệ của chúng tôi đã thuộc về rất nhiều năm trước rồi”.

Ngay sau đó, nữ diễn viên nói tiếp: “Chuyện đó thực sự là không thoải mái lắm”.

Hilary Duff tuyên bố ly thân với chồng Mike Comrie vào tháng 1/2014 sau 3 năm kết hôn. Cả hai có chung một cậu con trai. Mặc dù đã ly thân nhưng cô khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp và họ có chung sự quan tâm dành cho con trai Lucas: “Bây giờ chúng tôi đã không còn là một cặp đôi nữa nhưng chúng tôi thật sự quan tâm nhau rất nhiều”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước