Hồ Hạnh Nhi đã học được cách tận hưởng cuộc sống

A (Theo J.Star)-Thứ tư, ngày 08/10/2014 16:26 GMT+7

Trong quá khứ, Hồ Hạnh Nhi nổi tiếng là người nghiện công việc. (Ảnh: G)

Ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi cho biết cô đã biết cách sống chậm, tận hưởng cuộc sống. Cô vốn nổi tiếng là người nghiện công việc.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, nữ hoàng truyền hình Hong Kong cho biết: “Tôi là người nghiện công việc và tôi không cho mình nhiều thời gian. Tất cả là công việc, công việc và công việc. Khi có thời gian rảnh rỗi sau thời gian đóng phim tôi cũng không sử dụng nó”.

“Nhưng khi tôi trưởng thành hơn, tôi hiểu rằng mọi người cần sống bởi vì có rất nhiều điều xảy ra trên thế giới” – Hồ Hạnh Nhi nói tiếp – “Tôi thật sự muốn sống theo cách của tôi, đi chơi và tận hưởng nhiều trải nghiệm hơn. Điều đó sẽ khiến khả năng diễn xuất của tôi ngày một cải thiện”.

Mặc dù thừa nhận đã biết cách tận hưởng cuộc sống hơn, đi chơi nhiều hơn nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn khá dè dặt trong giao tiếp và cẩn thận với truyền thông.

“Tôi luôn mang mũ, kính mát và khẩu trang khi tôi đi ra ngoài bởi tôi rất sợ hãi việc mọi người nhận ra tôi” – Hồ Hạnh Nhi nói.

Nữ diễn viên của phim Mẹ chồng khó tính cho biết cô muốn giữ hình ảnh trong sạch, không tin đồn và những gì cô có hiện nay là kết quả của phong cách sống thận trọng, ôn hòa.

Từ khóa:

hồ hạnh nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước