Hồ Hạnh Nhi đã sẵn sàng đón tình yêu mới

A (Theo J.Star)-Thứ ba, ngày 21/10/2014 06:00 GMT+7

Ảnh: Straits Times

Nữ hoàng của truyền hình Hong Kong cho biết, dù chưa tìm được người đàn ông phù hợp, nhưng cô đã sẵn sàng chấp nhận tình yêu mới bất cứ lúc nào.

Kể từ sau khi chia tay mối tình dài 8 năm với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch vào năm 2012, Hồ Hạnh Nhi chưa hẹn hò với bất cứ người đàn ông nào. Nữ diễn viên 34 tuổi nói cô đang chờ đợi để bắt đầu mối quan hệ mới. Mặc dù chưa tìm được người phù hợp nhưng cô đã hoàn toàn sẵn sàng khi thời điểm thích hợp đến.

"Tôi luôn cởi mở suy nghĩ về điều đó" - Hồ Hạnh Nhi nói với truyền thông Hong Kong - "Tuy nhiên, tôi sẽ làm việc chăm chỉ trước tiên vì bản thân mình. Tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng phụ nữ nên có khát vọng và sự kiên trì. Đó là điều khiến phụ nữ trở nên lôi cuốn".

Hồ Hạnh Nhi cho biết cô thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân. Cô bày tỏ rằng điều đó là rất quan trọng để tiếp tục tiến về phía trước: "Khi bạn có niềm tin vào chính mình, bạn sẽ có động lực để luôn luôn tiếp tục tiến lên".

Khi nói đến việc lựa chọn đối tác thích hợp, Hồ Hạnh Nhi nói cô tin tưởng vào phán đoán của mình. "Tôi rất rõ ràng về những gì mình muốn. Chỉ vì tất cả mọi người nghĩ rằng anh ấy là một chàng trai tốt không có nghĩa là anh ấy là người thích hợp với tôi. Người tình lý tưởng của tôi không chỉ là người cho tôi một bờ vai để dựa. Chúng ta cần phải sửa chữa những khiếm khuyết của nhau, ngưỡng mộ và hỗ trợ lẫn nhau".

Từ khóa:

hồ hạnh nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước