Hồ Trung Dũng quyết tâm chinh phục khán giả Hà Nội

Kim Minh-Thứ hai, ngày 29/09/2014 14:24 GMT+7

Hồ Trung Dũng quyết tâm chinh phục khán giả thủ đô với đêm nhạc của riêng mình

Hồ Trung Dũng sẽ hát nhiều ca khúc do chính anh tự sáng tác trong giao lưu đầu tiên ở Hà Nội, như một lời tri ân với khán giả Thủ đô.

Hai năm sau ngày song ca cùng Uyên Linh trong liveshow Music on the roof, Hồ Trung Dũng quyết định tái ngội khán giả Thủ đô qua đêm nhạc giao lưu đầu tiên của riêng anh. Với tên gọi "Hồ Trung Dũng - Một đời yêu", nam ca sỹ hy vọng, đêm giao lưu không chỉ giúp anh có cơ hội giao lưu trực tiếp với khán giả Hà Nội, mà còn là dấu mốc đẹp cho con đường 5 năm chuyên tâm theo đuổi ca hát.

Được tổ chức trong không gian ấm cúng, sang trọng tại khách sạn Hilton, đêm nhạc hứa hẹn khắc họa trọn vẹn chân dung âm nhạc đa sắc màu của Hồ Trung Dũng cũng như phong cách mà anh kiên trì theo đuổi trong những năm qua.

Các tình khúc trong album mới như Dấu chân địa đàng, Nhìn những mùa thu đi, Phôi pha, Tình hờ… cùng những sáng tác của riêng anh như Đơn giản vậy thôi, Còn lại gì khi anh vắng em, Thênh thang… hứa hẹn sẽ đem đến cảm xúc riêng cho mỗi người.

Live concert Hồ Trung Dũng - Một đời yêu hứa hẹn là đêm nhạc nhiều cảm xúc
 

Live concert "Hồ Trung Dũng - Một đời yêu" hứa hẹn là đêm nhạc nhiều cảm xúc
 

Với những khán giả yêu mến âm nhạc Trịnh Công Sơn hay Phạm Duy,đêm nhạc sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Hồ Trung Dũng cho biết, anh đã mất gần 2 năm để "làm mới" những ca khúc quen thuộc theo tư duy và cảm xúc cá nhân mà hoàn toàn không chỉ dựa vào một bản phối mới.

Nam ca sỹ bật mí thêm, trong quá trình chuẩn bị cho CD mới, anh đã "liều lĩnh", phá bỏ hết những bản thu âm trước đây, vốn rất kỳ công của cả ê-kip để thu âm lại toàn bộ 20 ca khúc trong album mới. Nhiều ca khúc trong số đó sẽ xuất hiện trong đêm diễn tới đây.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Hồ Trung Dũng cho biết, đêm nhạc đầu tiên sẽ là bước đệm để anh và ê-kip của mình tự tin “Bắc tiến” với những dự án âm nhạc khác trong thời gian tới.

Đêm nhạc "Hồ Trung Dũng - Một đời yêu" tại Hà Nội diễn ra vào 20h00, ngày 04/10 tại Khách sạn Hilton Hanoi và 21h00, ngày 10/10 tại Phòng trà WE, TP.HCM.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước