Hoa khôi áo dài Việt Nam - Liveshow 7: Thử thách với nghi thức ngoại giao

T.H-Thứ tư, ngày 03/12/2014 12:29 GMT+7

Thí sinh Kim Duyên và Diana Nguyễn

Tuần thứ 7 tại lâu đài sắc đẹp, top 14 "Hoa khôi áo dài Việt Nam" đã có khoảng thời gian khó quên với chủ đề Nghi thức ngoại giao.

Chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút với những thử thách mang độ khó cao. Tuần này, top 14 đã có khoảng thời gian đáng nhớ với thử thách học tập nghi thức ngoại giao. Đây được xem là một trong những chủ đề không thể bỏ qua nhằm trang bị những kĩ năng giao tiếp và cách xử lý tình huống trong những bữa tiệc ngoại giao lẫn hoạt động giao lưu văn hóa, vốn là phần không thể thiếu của các cuộc thi sắc đẹp.

Đến với chủ đề hấp dẫn của tuần này, các người đẹp đã nhận được sự hướng dẫn của hai vị khách mời đặc biệt: doanh nhân Hoàng Khải và đại sứ Ngô Quang Xuân - Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội - Đại sứ của Việt Nam tại Liên Hợp Quốc. Ông Ngô Quang Xuân cũng đồng thời là cha của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên.

Theo đó, với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn có được trong quá trình học tập tại lâu đài sắc đẹp, trong khuôn khổ tuần lễ với chủ đề Nghi thức ngoại giao, 14 ứng viên đã phải cùng nhau lên kế hoạch và trực tiếp tổ chức một bữa tiệc ngay tại khuôn viên của lâu đài sắc đẹp.

Sau bữa tiệc, người đẹp giành được số điểm cao nhất là Lan Khuê. Cô nhận 13 điểm từ sự bình chọn của các khách mời trong chương trình vì khả năng giao tiếp tiếng Anh hoạt bát và đầy tự tin.

Bên cạnh đó, trong tuần này, các thí sinh cũng phải “trả bài” cho thử thách nhớ tên các quốc gia trên thế giới. Top 14 đã được chia làm bốn đội để ghi tên nước trên bản đồ, nhưng chỉ có nhóm bốn cô gái tìm các nước châu Phi là giành chiến thắng và được cộng thêm một điểm lợi thế.

Tối nay (3/12), Liveshow 7 Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ tiếp tục hé lộ một thí sinh phải chia tay lâu đài sắc đẹp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các người đẹp còn lại thể hiện thành quả học tập trong suốt tuần qua và giành điểm lợi thế cho những thử thách sau.

Liveshow 7 Hoa khôi áo dài Việt Nam được THTT vào 19h55 hôm nay (3/12) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước