Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016:

Các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tất bật casting người mẫu

CN-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 08:09 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 11/4, các NTK Việt Nam đã tổ chức những buổi casting để lựa chọn những gương mặt người mẫu phù hợp trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Hai tuần trước khi diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, ê-kíp sản xuất đã tổ chức các buổi casting trực tiếp giữa các nhà thiết kế và người mẫu để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí riêng của mỗi nhà thiết kế cũng như phù hợp với tinh thần của các bộ sưu tập. Hầu hết các nhà thiết kế tham gia năm nay đều là những tên tuổi kỳ cựu trong làng thời trang Việt nên yêu cầu của họ cũng rất khắt khe. Nếu như nhà thiết kế Công Trí cần các người mẫu nữ phải nổi bật thì nhà thiết kế Quang Nhật cần người mẫu cá tính và mạnh mẽ, nhà thiết kế Thủy Nguyễn cần mẫu độc và lạ...

Trong khi đó, trái ngược với phong cách nữ tính quý phái thường thấy của “nhà thiết kế của các Hoa hậu”, Lê Thanh Hòa lại yêu cầu tuyển cả người mẫu nam và người mẫu nữ cho bộ sưu tập lần này. Các người mẫu được lựa chọn đều phải có cá tính và thể hiện sự mạnh mẽ trong từng bước catwalk.

Cùng xem những hình ảnh tại buổi casting người mẫu của các NTK Việt Nam:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước