Hoắc Kiến Hoa bối rối khi nói về vợ bầu Lâm Tâm Như

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 10:21 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan tỏ ra bối rối khi truyền thông quan tâm tới Lâm Tâm Như – người vợ đang mang thai 4 tháng của anh.

Trong sự kiện từ thiện của Bazzar mới đây tại Bắc Kinh, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã gây sự chú ý với truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ - dù cả hai không đi cùng nhau. Trong đêm này, nữ diễn viên họ Lâm đã đi một đôi giày cao gót rất cao.

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của cặp đôi sau khi xác nhận thông tin họ đang mong đợi đứa con đầu lòng. Vì thế, truyền thông đã dành rất nhiều sự quan tâm cho vấn đề bầu bí của Lâm Tâm Như. Các phóng viên đã đặt câu hỏi cho Hoắc Kiến Hoa về cảm giác khi lên chức cha và điều này khiến anh ít nhiều bối rối.

"Các bạn không có câu hỏi nào khác để hỏi tôi sao?" – Hoắc Kiến Hoa đã đặt lại câu hỏi cho truyền thông khi bị hỏi quá nhiều.

Khi đề cập tới việc ít thấy anh dành thời gian cho vợ như với công việc, nam diễn viên họa Hoắc nói: "Cô ấy nên hiểu là chúng tôi cùng làm chung một công việc trong ngành công nghiệp này và tôi sẽ cố gắng nhiều nhất có thể để chia sẻ thời gian với cô ấy".

VTV.vn - Với chia sẻ sẽ mua những sản phẩm màu hồng cho em bé, Lâm Tâm Như đã làm rộ lên tin đồn cô đang mang thai con gái.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước