Lâm Tâm Như mang thai con gái?

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 16:09 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Với chia sẻ sẽ mua những sản phẩm màu hồng cho em bé, Lâm Tâm Như đã làm rộ lên tin đồn cô đang mang thai con gái.

Lâm Tâm Như hiện đang mang thai ở tháng thứ 4 và trong một sự kiện mới đây, khi truyền thông hỏi cô đã tìm mua đồ cho em bé chưa, cô đã cười và trả lời: "Tôi chắc chắn sẽ mua những sản phẩm em bé màu hồng".

Câu trả lời của ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã làm dấy lên nghi ngờ cô đang mang thai bé gái. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng màu hồng là màu yêu thích của Lâm Tâm Như và có thể cô sẽ mua các sản phẩm màu hồng mà không căn cứ vào giới tính của em bé là gì.

Trước đó, trước câu hỏi về giới tính của em bé, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không chia sẻ bất cứ điều gì về giới tính của em bé. Tuy nhiên, trong sự kiện từ thiện của Bazaar tại Bắc Kinh vào cuối tuần qua, cả hai diễn viên đều nói họ không bận tâm về vấn đề này.

"Giới tính nào cũng tốt cả" – Hoắc Kiến Hoa nói – "Tôi sẽ yêu tất cả như nhau".

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào ngày 31/7 vừa qua tại Bali. Tin đồn về chuyện nữ diễn viên sinh năm 1976 mang thai đã được đồn thổi từ trước đó nhưng thông tin này chỉ được cặp đôi xác nhận trong tháng này.

VTV.vn - Cuối cùng, sau hơn một tháng kết hôn, nàng Hạ Tử Vi của phim Hoàn Châu Cách Cách cũng đã thừa nhận chuyện cô đang mang bầu… một cách gián tiếp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước