Hoài Linh diện áo bà ba dự buổi ra mắt MV của Hoài Lâm

Bài và ảnh: Lưu Phương-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 15:33 GMT+7

Danh hài Hoài Linh và con trai nuôi Hoài Lâm

Danh hài nổi tiếng xuất hiện tại buổi ra mắt MV đầu tay "Như những phút ban đầu" của con trai cưng trong bộ quần áo bà ba màu nâu giản dị.

Chiều 20/9, Quán quân Gương mặt thân quen 2014 - Hoài Lâm - đã chính thức ra mắt MV "Như những phút ban đầu" tại một phòng trà nổi tiếng của TP.HCM. Đây là sản phẩm nhạc trẻ đầu tiên của Hoài Lâm so với phong cách nhạc dân ca anh theo đuổi từ trước đến giờ. Như những phút ban đầu là một sáng tác của nhạc sĩ đang "hot" hiện nay - NS Tiến Minh. Ca khúc mang ca từ nhẹ nhàng, thể hiện tình cảm trong sáng, rất phù hợp với giọng hát của Hoài Lâm.

Sau một thời gian phát hành bản audio thì ca khúc Như những phút ban đầu dành được nhiều lời góp ý của khán giả. Vì thế buổi ra mắt MV thu hút khá đông khán giả hâm mộ Hoài Lâm sau nhiều ngày chờ đợi.

Sau một thời gian phát hành bản audio, ca khúc "Như những phút ban đầu" dành được nhiều lời góp ý của khán giả. Vì thế, buổi ra mắt MV thu hút khá đông khán giả hâm mộ Hoài Lâm sau nhiều ngày chờ đợi.

MV chỉ quay trong một ngày nhưng thời gian thực hiện hậu kỳ kéo dài đến 2 tháng. MV có thời lượng 5 phút, được đầu tư công phu bởi phần hình ảnh 3D hoành tráng dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Nam. Hình ảnh bay bổng, lãng mạn cũng tạo hiệu ứng khá tốt cho MV này.

Phần quay MV trên nền xanh để thực hiện kĩ thuật 3D

Phần quay MV trên nền xanh để thực hiện kỹ thuật 3D

Hoài Lâm cho biết tuy ca khúc Như những phút ban đầu đã được Bùi Anh Tuấn hát trước đó nhưng đây chỉ là bản demo. Hiện nay, anh là người sở hữu chính thức ca khúc này từ nhạc sĩ Tiến Minh. MV ca khúc Như những phút ban đầu được phát hành trực tuyến trên một kênh nghe nhạc phổ biến của giới trẻ.

Khi buổi họp báo diễn ra nửa chừng, danh hài Hoài Linh mới xuất hiện ở hàng ghế khán giả, lặng lẽ theo dõi MV của con trai nuôi.

Hoài Linh chia sẻ cảm xúc về bước tiến mới trong sự nghiệp của con trai nuôi

Hoài Linh chia sẻ cảm xúc về bước tiến mới trong sự nghiệp của con trai nuôi

Không chỉ là nghệ sĩ tài năng, Hoài Linh còn mát tay trong việc đào tạo thế hệ tiếp nối. Năm 2014, Hoài Lâm vụt sáng, trở thành ngôi sao trẻ nổi tiếng khắp cả nước sau 6 năm được Hoài Linh chăm sóc, chỉ bảo.

Không chỉ là nghệ sĩ tài năng, Hoài Linh còn "mát tay" trong việc đào tạo thế hệ tiếp nối. Năm 2014, Hoài Lâm vụt sáng, trở thành ngôi sao trẻ nổi tiếng khắp cả nước sau 6 năm được Hoài Linh chăm sóc, chỉ bảo.

Sau khi Hoài Lâm đạt giải Quán quân Gương mặt thân quen 2014, Hoài Linh để con trai được thử sức theo đuổi dòng nhạc trẻ như Lâm từng mơ ước. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm Hoài Lâm phục vụ khán giả trẻ và có thể đến gần hơn với những khán giả cùng lứa tuổi với mình. Tuy vậy, con đường lâu dài Hoài Linh định hướng cho con trai nuôi vẫn là dòng nhạc dân ca.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước