Hoàn Châu cách cách sẽ có phiên bản hoạt hình

T.H-Thứ hai, ngày 25/01/2016 19:24 GMT+7

VTV.vn - Phiên bản hoạt hình của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu cách cách sẽ do Triệu Vy làm đạo diễn.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Quỳnh Dao, Hoàn Châu cách cách đã tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á trong suốt những năm đầu của thế kỷ 21. Hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử Triệu Vy , Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng , Tử Vy Lâm Tâm Như… chưa bao giờ phai nhạt trong lòng khán giả.

Mới đây, công ty giải trí Alibaba đã công bố thông tin thực hiện phiên bản điện ảnh hoạt hình của bộ phim này. Bộ phim do chính Triệu Vy làm đạo diễn. Trước đó, vào năm 2014, báo chí đã đưa tin Mã Vân - Chủ tịch tập đoàn Alibaba - mua bản quyền Hoàn Châu cách cách. Ông có ý thực hiện bản điện ảnh. Tuy nhiên, hai năm qua, dự án không có động tĩnh mới.

"Ban đầu chúng tôi muốn quay phim điện ảnh người thật đóng, nhưng sau đó cảm thấy tìm được một Tiểu Yến Tử như Triệu Vy rất khó. Ai có thể vượt qua nổi hình ảnh của cô ấy chứ. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu quay phiên bản hoạt hình", ông Mã Vân chia sẻ.

Đại diện Tập đoàn Alibaba cho biết sau khi lên ý tưởng, công ty đã trao đổi và nhận được sự đồng ý của Triệu Vy. "Năm nay chúng tôi sẽ khởi quay nhưng thời gian công chiếu chưa xác định", ông Mã Văn nói thêm.

Như vậy, sau bộ phim So Young, Hoàn Châu cách cách sẽ là phim điện ảnh tiếp theo do Triệu Vy làm đạo diễn. Được biết, dự án vẫn đang trong khâu xây dựng, thiết kế nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước