Hoàng tử William: Nelson Mandela là con người phi thường

NA (Theo Daily Mail)-Thứ sáu, ngày 06/12/2013 10:01 GMT+7

 Cựu tổng thống Nelson Mandela đã qua đời vào đúng thời gian bộ phim về cuộc đời ông – Mandela: Long Walk To Freedom – được công chiếu tại Anh quốc. Lễ ra mắt phim có sự tham gia của con gái ông, Zindzi Mandela, và khách mời đặc biệt – vợ chồng hoàng tử William.

Theo thông tin được đưa bởi Daily Mail, vợ chồng hoàng tử William đã tới tham dự buổi công chiếu phim mà không hề hay biết rằng nhân vật chính của phim – nhà lãnh đạo chính trị được yêu thích nhất thế giới – đã qua đời chỉ vài giờ trước đó. Cặp đôi chỉ được biết tới tin buồn trước khi bộ phim kết thúc. Thông tin được đưa một cách kín đáo bởi trợ lý của hoàng tử.

Phát biểu về sự ra đi của cựu tổng thống Mandela, hoàng tử William nói: “Tôi chỉ muốn nói đây là một tin tức vô cùng đau buồn và bi thảm”.

Kết thúc lời phát biểu, hoàng tử của vương quốc Anh nói tổng thống Mandela sẽ luôn được nhớ tới như một con người phi thường và truyền cảm hứng cho mọi người. Hoàng tử cũng gửi lời chia buồn và cầu nguyện tới gia đình cựu tổng thống.

‘ Vợ chồng hoàng tử William rời khỏi lễ công chiếu phim sau khi nghe tin cựu tổng thống Mandela qua đời. (Ảnh: Justin Goff)

‘ Hoàng tử William gặp gỡ con gái của cựu tổng thống Mandela - Zindzi Mandela (bên phải), trước khi bộ phim được công chiếu.

‘ Kate - nữ công tước của xứ Cambridge, vợ của hoàng tử William - trò chuyện với con gái của cựu tổng thống Mandela.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước