Zippo, Mù tạt và Em: Chuyện tình Huy - Lam vừa bắt đầu đã kết thúc?

Chi Nguyễn, Video: VFC-Thứ ba, ngày 02/08/2016 05:27 GMT+7

VTV.vn - Xem những cảnh phim được bật mí trên đây, bạn có nghĩ rằng chuyện tình Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) trong Zippo, Mù tạt và Em vừa bắt đầu đã phải kết thúc?

Bộ phim Zippo, Mù tạt và Em sẽ tiếp tục lên sóng trong tuần này với tập 10 và 11. Trong đó, tập 10 sẽ khép lại câu chuyện thời sinh viên của Huy, Lam, Sơn, Duy, Mai và Hoài. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự góp mặt của dàn diễn viên Anh Tuấn, Nhã Phương, Bình An, Vinh Kiên, Hoàng Hạnh và Kiều My. Tập 11 sẽ bắt đầu một câu chuyện mới ở thời điểm 6 năm sau, khi tất cả đã trưởng thành, tự gây dựng sự nghiệp.

Cũng bắt đầu từ tập 11 Zippo, Mù tạt và Em, câu chuyện của 6 năm sau sẽ được thể hiện qua diễn xuất của dàn diễn viên mới - Hồng Đăng (Huy), Lã Thanh Huyền (Lam), Mạnh Trường (Sơn), Trọng Nhân (Duy), Thanh Vân Hugo (Mai) và Minh Hương (Hoài).

Trước khi 2 tập phim của tuần này lên sóng, đoạn trailer "nhá hàng" những cảnh phim hot đã được gửi đến khán giả. Trong đó, ở tập 10, Huy và Lam sẽ thừa nhận tình cảm mà cả hai dành cho nhau là thật lòng dù mục đích "cưa đổ" Lam của Huy chỉ là vì trả thù cho Sơn khi Sơn bị Lam từ chối tình cảm.

Song, khi tình yêu của Huy - Lam chỉ vừa bắt đầu, Lam lại vô tình nghe được đoạn hội thoại giữa Huy và Sơn khiến cô đau lòng. Dường như Huy không dám nói thật tình cảm của mình trước mặt Sơn - người bạn thân chí cốt - và sẽ quyết định lên đường đi du học mà không nói lời tạm biệt Lam.

Còn ở những cảnh phim được bật mí của tập 11, sau 6 năm, Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) về nước, Sơn vô tình gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền). Cả hai vừa bất ngờ vừa cảm thấy vui mừng, hạnh phúc.

Kết thúc phần 1, phải chăng chuyện tình của Huy - Lam vừa bắt đầu đã phải kết thúc? Lam có chôn chặt tình cảm của mình và không còn nhớ đến Huy? Sau 6 năm, khi Lam gặp lại Sơn và Huy, cô sẽ đối diện với hai chàng trai này như thế nào? Cùng theo dõi trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tập 10 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào tối mai (3/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước