Hồng Đăng: Tôi hạnh phúc khi được khán giả bình chọn

A-Thứ ba, ngày 23/08/2016 10:10 GMT+7

Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em.

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nam diễn viên Hồng Đăng - ứng cử viên nặng ký tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2016.

Giải thưởng VTV Awards 2016 đã bước sang vòng bình chọn thứ 2. Đây cũng là vòng bình chọn có tính chất quyết định vì kết thúc vòng này, những ứng cử viên có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được vinh danh trong lễ trao giải diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 4 tuần lễ cuối của vòng bình chọn 1, tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Hồng Đăng – nam chính của bộ phim đang gây cơn sốt Zippo, Mù tạt và em – đã liên tiếp dẫn đầu. Điều này đã giúp anh đi tiếp vào vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016. Với sự yêu mến nhận được từ bộ phim Tuổi thanh xuân năm 2015 và bây giờ là Zippo, Mù tạt và em, Hồng Đăng được xem là có nhiều lợi thế hơn các ứng cử viên khác trong cuộc đua giành cup của VTV Awards năm thứ 3.

Vậy cảm xúc của Hồng Đăng như thế nào khi được xem là ứng cử viên nặng ký của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, liên tiếp đứng vị trí số 1 tại hạng mục này?

“Tôi rất hạnh phúc khi biết tin này” – Hồng Đăng nói trong cuộc trò chuyện tại chương trình Rubic 8 của VTV – “Thật vui khi nhận được sự bình chọn và yêu mến của khán giả”.

“Mục tiêu của tôi khi bước vào nghề này không phải là những giải thưởng” – ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và em nói tiếp – “Điều tôi mong muốn khi trở thành diễn viên là nhận được sự yêu mến của khán giả”.

Hồng Đăng cũng cho biết thêm anh cảm thấy vui hơn khi bộ phim Zippo, Mù tạt và em cũng đang nhận được số phiếu bình chọn cao của khán giả.

Vòng 2 của bình chọn VTV Awards 2016 đã được bắt đầu được tính từ ngày 21/8 và hệ thống bình chọn của vòng này sẽ được đóng lại vào 7h09 phút ngày 7/9. Để bình chọn cho nghệ sĩ và chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards 2016 theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em không có đối thủ VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em không có đối thủ

VTV.vn - Bước sang vòng bình chọn 2, trong khi tại hầu hết các hạng mục vị trí dẫn đầu đã thay đổi thì Zippo, Mù tạt và em cùng các diễn viên của phim vẫn trụ vững ở vị trí số 1.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI