Hùng Thuận: Vai An của "Đất phương Nam" đã thay đổi cuộc đời tôi

P.V-Thứ bảy, ngày 27/06/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của “bé An” Hùng Thuận trong cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News.

Sau gần 20 năm kể từ khi bộ phim Đất phương Nam phát sóng, Hùng Thuận – cậu bé An của Đất phương Nam ngày nào - vẫn là một cái tên có sức thu hút lớn. Bằng chứng là rất, rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới nam diễn viên Hùng Thuận khi anh thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News vào chiều 26/6.

Những vấn đề được độc giả quan tâm nhất trong cuộc phỏng vấn là cuộc sống của "bé An" hiện nay cũng như những ảnh hưởng từ vai diễn để đời trong bộ phim Đất phương Nam đến đời sống của Hùng Thuận hiện tại. Trong đó, trước câu hỏi: "Vai diễn bé An của Đất phương Nam đã ảnh hưởng đến cuộc đời anh như thế nào và ảnh hưởng mang tính tích cực hay tiêu cực?", Hùng Thuận khẳng định: “Vai An đã thay đổi cuộc đời Hùng Thuận. Nó như một trang vở mới viết nên một câu chuyện khá dài sau 20 năm kể từ khi bộ phim được ra mắt”.

“Hình ảnh của An đã in sâu vào lòng khán giả, làm mọi người không thể nào quên” – nam diễn viên nói tiếp – “Đối với người diễn viên, hạnh phúc lớn nhất chính là vai diễn của mình được khán giả yêu thích. Vậy nên, theo Thuận, sự tiêu cực ở đây là không có”.

Nói về dấu ấn với vai diễn được đánh giá là vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn viên của mình, Hùng Thuận cho biết: “Mặc dù phim đã trôi qua hơn 18 năm nhưng mỗi khi thấy hình ảnh của mình trong phim, Thuận đều có một cảm giác rất khó tả. Vai diễn này đã gắn liền với tuổi thơ và nó như một phần trong cuộc sống của mình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên sinh năm 1984 khẳng định không hề hối tiếc về mọi thứ: “Thuận chưa bao giờ hối tiếc về bất cứ chuyện gì đã xảy ra. Thuận chỉ mong may mắn sẽ mỉm cười với Thuận trong tương lai. Còn quá khứ thì đã qua rồi và Thuận không muốn thay đổi bất cứ điều gì”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước