Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy muốn sinh con gái

Chilly (Theo JayneStars)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 11:58 GMT+7

Huỳnh Hiểu Minh và người tình - Angelababy

Dù chưa tiết lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh nói rằng cả anh và Angelababy đều mong muốn có một cô con gái.

Nói về kế hoạch tổ chức đám cưới với người tình lâu năm - Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh không tiết lộ chính xác thời gian mà chỉ khẳng định sẽ là trước khi anh bước sang tuổi 40. "Tôi không chắc khi nào chúng tôi sẽ làm đám cưới, có thể là năm sau hoặc năm sau nữa. Nhưng, chắc chắn, tôi sẽ cưới cô ấy trước khi tôi 40 tuổi" - Huỳnh Hiều Minh nói.

Nam diễn viên cũng tiết lộ anh và bạn gái đều muốn có con gái đầu lòng. Chia sẻ thêm về điều này, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, Angelababy nghĩ rằng một cô con gái có thể phụ giúp gia đình được nhiều hơn và chính người đẹp cũng là một "trụ cột" gia đình ngay từ nhỏ.

Còn với Huỳnh Hiểu Minh, mong muốn có con gái của anh ngày một nhiều hơn sau khi theo dõi bộ phim điện ảnh Con thân yêu của đạo diễn Trần Khả Tân nói về nạn buôn bán trẻ em. Hơn nữa, anh còn là cha đỡ đầu của con gái nữ diễn viên Triệu Vy. Nam diễn viên cũng dùng từ "quá đáng yêu" để nói về cô bé khi tiết lộ thông tin này như để ngầm lý giải rằng lý do anh muốn có con gái là vì vẻ đáng yêu của cô con gái mà anh đỡ đầu.

"Nếu tôi có con gái, tôi sẽ cưng chiều nó rất nhiều. Tất cả bạn bè thân thiết và gia đình tôi cũng đều có suy nghĩ như vậy" - nam diễn viên thành thật.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã giành được danh hiệu "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Bách Hoa - giải thưởng danh giá của nền điện ảnh Hoa ngữ. Trước đó, anh cũng nhận được danh hiệu này tại 3 giải thưởng danh giá không kém là Huabiao Film Awards, The Golden Rooster Awards (Liên hoan phim Kim Kê)Changchun Flim Festival (Liên hoan phim Trường Xuân).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước