Jake Gyllenhaal chưa hết sốc sau cái chết của Heath Ledger

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/04/2016 15:15 GMT+7

(Ảnh: heathultimate)

VTV.vn - Jake Gyllenhaal đã thú nhận rằng anh vẫn còn bị ảnh hưởng khá nhiều sau cái chết của Heath Ledger. Cả hai đóng chung phim Brokeback Mountain.

Heath Ledger qua đời vào năm 2008 do dùng thuốc quá liều và cái chết của anh thực sự là cú sốc đối với ngành công nghiệp giải trí Mỹ. Vì thời điểm Heath qua đời được cho là thời điểm anh đang ở trong đỉnh cao của sự nghiệp.

Sau 8 năm ngày Heath ra đi, Jack Gyllenhaal – bạn thân đồng thời là bạn diễn của anh trong phim Brokeback Mountain – cho biết anh vẫn còn bị ám ảnh và không thể diễn tả hết sự ảnh hưởng của nỗi mất mát này với cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Nhưng quan trọng hơn cả, Jack đã học được sự quan trọng của một mối quan hệ.

“Đối với tôi, sự ra đi của Heath ảnh hưởng đến tôi theo nhiều cách mà tôi không thể nói ra bằng ngôn từ” – Jack nói trong cuộc phỏng vấn với Jess Cagle.


Heath và Jack. (Ảnh: Mixme)

Heath và Jack. (Ảnh: Mixme)

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, cái chết của Heath đã dạy anh rằng “thành công chỉ là thoáng qua” và những mối qua hệ anh có khi thực hiện một bộ phim còn quan trọng hơn những bộ phim. Suy nghĩ này chỉ thật sự xuất hiện sau khi Heath qua đời.

“Vấn đề chính là những mối quan hệ bạn có khi bạn làm một bộ phim. Mọi người sẽ học được nhiều điều trong quá trình chuẩn bị làm phim. Những người bạn làm việc chung là những người bạn thật sự và đó là những cộng sự thật sự” – Jack chia sẻ - “Cái chết của Heath đã mang đến cho tôi một trải nghiệm, để tôi nhận ra là những điều này - thành công, chỉ là thoáng qua mà thôi”.

Người tình bí mật của Heath Ledger Người tình bí mật của Heath Ledger

Nhắc đến Heath Ledger người ta sẽ nghĩ đến Michelle Williams, ít ai biết đên Gemma Ward - người từng nam tài tử bạc mệnh này đặc biệt quan tâm chỉ một năm trước khi qua đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước