Bất chấp sự cố ảnh nóng, Jennifer Lawrence vui vẻ với tình yêu mới

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 22/09/2014 16:26 GMT+7

Chris Martin và Jennifer Lawrence tại lễ hội âm nhạc iHeartRadio ở Las Vegas. (Ảnh: J2)

Nữ diễn viên từng chiến thắng giải Oscar 2013 được cho là đang chia sẻ rất nhiều thời gian với bạn trai mới Chris Martin – thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Anh quốc Coldplay.

Theo nguồn tin của tờ Daily Mirror, kể từ tháng 6 - thời gian cặp đôi nhen nhóm tình cảm - cho đến nay, Jennifer và Chris đã “không thể tách rời nhau”. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ thời gian bên nhau khi có thể và nữ diễn viên được cho biết liên tục lưu trú tại nhà của Chris ở Malibu, California.

“Điều này là vì Chris. Anh ấy yêu Jennifer tha thiết và họ không thể rời nhau. Cô ấy lui tới nhà Chris khá nhiều” – nguồn tin của Daily Mirror xác nhận.

Rocker 37 tuổi chia tay vợ - nữ diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow - vào tháng 3 vừa qua sau 10 năm chung sống và có 2 con. Chris được cho biết đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có quan hệ tình cảm với Jennifer Lawrence. Những người bạn thân thiết của Chris nói sự trẻ trung và phóng khoáng của nữ diễn viên 25 tuổi chính là điểm lôi cuốn anh. Jennifer là một sự đối lập hoàn toàn với vợ cũ của Chris.

Có vẻ tình cảm Chris dành cho Jennifer khá sâu đậm, tới mức những người bạn của nam ca sĩ nghĩ rằng mối quan hệ của cả hai có thể dẫn tới một đám cưới đầy tiềm năng trong tương lai.

“Mặc dù mối quan hệ mới chỉ trong thời gian đầu nhưng những người bạn thật sự háo hức về một đám cưới tiềm năng. Nó rất nghiêm túc” – nguồn tin khẳng định.

Mặc dù tin tức về chuyện tình cảm của Chris và Jennifer xuất hiện trên mặt báo trong suốt những tuần lễ qua, tuy nhiên, chưa ai trong cặp đôi xác nhận mối quan hệ lãng mạn. Mới đây nhất, người ta thấy nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar đến cổ vũ cho Chris tại lễ hội âm nhạc iHeartRadio ở Las Vegas.

Trong thời gian này, Jennifer Lawrence cũng đang phải đối phó với vụ bê bối ảnh nóng. 3 tuần trước, những bức ảnh riêng tư của cô đã bị hacker “chôm chỉa” và tung lên website chia sẻ ảnh 4chan. Người đại diện của Jennifer đã tuyên bố cô sẽ theo đuổi sự việc đến cùng và sẽ kiện bất cứ ai phát tán những tấm ảnh nóng. 2 ngày trước, hacker lại tiếp tục công bố những tấm ảnh riêng tư khác của Jennifer lên internet. Tuy nhiên, cũng giống như chuyện tình cảm, nữ diễn viên 25 tuổi không tỏ bất cứ thái độ nào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước