Jennifer Lawrence: "Hành động ăn cắp ảnh nude là tội ác"

A (Theo Vanity Fair Mag)-Thứ tư, ngày 08/10/2014 14:06 GMT+7

Jennifer Lawrence trong một tấm ảnh thực hiện cho tạp chí Vanity Fair. (Ảnh: Vanity Fair)

Jennifer Lawrence nói việc những hình ảnh nude của cô bị tin tặc ăn cắp không phải một vụ bê bối, đó là một tội ác. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên lên tiếng về sự việc.

Sau gần một tháng kể từ khi những bức ảnh nude bị hack và tung lên internet – sự vụ gây trấn động Hollywood trong thời gian qua khi mà nạn nhân của nó chủ yếu là những nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Mỹ - Jennifer Lawrence mới chính thức có những phát ngôn đầu tiên. Những chia sẻ của cô đã được nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Tạp chí danh tiếng Vanity Fair số phát hành mới nhất.

Jennifer nói trong phần mở đầu cuộc phỏng vấn: “Tôi đã rất sợ. Tôi không biết điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của mình”.

Trước cuộc trò chuyện với Vanity Fair, nữ diễn viên 24 tuổi chưa từng đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc, phát ngôn duy nhất được nói trong thời điểm xảy ra là từ người đại diện của cô. Người này nói rằng Jennifer sẽ kiện tới cùng những tin tặc cũng như những ai lan truyền những tấm ảnh nude của cô. Vì thế, cuộc nói chuyện với Vanity Fair là lần đầu cô trải lòng. Jennifer đã nói rất nhiều về những cảm xúc xâm chiếm cô khi sự việc xảy ra.

“Chỉ bởi tôi là người của công chúng, chỉ bởi tôi là một diễn viên không có nghĩa là tôi yêu cầu về điều này. Nhưng đó là cơ thể tôi và nó nên là sự lựa chọn của tôi, nhưng vấn đề là nó đã không phải lựa chọn của tôi (những tấm ảnh nude bị đánh cắp) và điều đó là hoàn toàn đáng ghê tởm”.

Jennifer Lawrence được lựa chọn là gương mặt trang bìa của Vanity Fair số mới nhất. Sau chiến thắng tại Oscar 2013, cô hiện được xếp vào danh sách những diễn viên trẻ có nội lực của Hollywood.

Jennifer Lawrence được lựa chọn là gương mặt trang bìa của Vanity Fair số mới nhất. Sau chiến thắng tại Oscar 2013, cô hiện được xếp vào danh sách những diễn viên trẻ có nội lực của Hollywood.

Jennifer cho biết khi sự việc diễn ra cô đã bị xúi giục để viết một tuyên bố về sự vi phạm quyền riêng tư nhưng cô đã không thể làm điều đó: “Mọi điều tôi cố gắng viết đều khiến tôi khóc hoặc tức giận. Tôi bắt đầu viết một lời xin lỗi nhưng tôi không có gì để phải nói tôi xin lỗi về những điều đó”.

“Nó không phải một vụ bê bối, nó là một tội ác” – Jennifer nói về quan điểm của cô về hành vi ăn cắp ảnh nude – “Đó là một sự vi phạm. Nó thật kinh tởm. Luật pháp cần được thay đổi và chúng ta cần phải thay đổi”.

Jennifer cũng trút sự thất vọng của cô vào cuộc phỏng vấn, sự thất vọng ấy không chỉ dành cho những tin tặc mà cho cả những người cô biết - những người đã xem những bức ảnh nude của cô trên internet: “Bất kể ai xem những tấm ảnh đó đều là đang tiếp tay cho hành vi phạm tội”.

Nói về cảm xúc của cô sau tất cả, Jennifer cho biết: “Tôi không khóc về việc đó nữa. Tôi không thể giận dữ nữa. Tôi cần phải tìm thấy sự bình an của riêng mình”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước