Jennifer Lopez không thấy xấu hổ vì yêu quá nhiều

Thùy Hương (US Weekly)-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 18:58 GMT+7

Nữ ca sĩ Jenifer Lopez

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ "The Mirror", Jennifer Lopez đã không ngần ngại chia sẻ về các mối quan hệ thất bại trong quá khứ.

Nữ ca sĩ 45 tuổi từng kết hôn với Ojani Noa (năm 1997 - 1998), Cris Judd (năm 2001 - 2002) và Marc Anthony (năm 2004 - 2012). Trước đó, trong những năm tháng còn "lẻ bóng", Jennifer Lopez từng hẹn hò với Sean, Casper Smart và diễn viên nổi tiếng Ben Affleck.

“Tôi đã trải qua hết mối tình này đến mối tình khác nhưng tôi chưa từng cảm thấy xấu hổ về con đường tôi đã đi hay những bài học tôi đã nhận được” - nữ ca sĩ xinh đẹp nói với tờ The Mirror - “Tôi đang làm những thứ cần thiết và hiện tại, tôi cảm thấy vui vì đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình – điều mà tôi không thường xuyên làm được. Cho dù bạn bè luôn ra sức mai mối nhưng giờ đây, tôi không cảm thấy hứng thú với việc hẹn hò cho lắm”.

Jennifer Lopez cũng cho biết ưu tiên hàng đầu của mình bây giờ là cặp song sinh Max và Emme - con của cô với chồng cũ Marc Anthony. “Tôi muốn cho các con biết tôi yêu chúng đến nhường nào, đó là điều quan trọng nhất. Tất nhiên tôi vẫn tin vào tình yêu, nhưng tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng: Người đàn ông nào đủ tốt để đến với ba mẹ con chúng tôi” - nữ ca sĩ của Booty chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước