John Travolta phủ nhận cáo buộc quan hệ đồng tính

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 18/09/2014 06:00 GMT+7

John Travolta cùng vợ và con. (Ảnh: Daily Mail)

Nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã bác bỏ cáo buộc ông có quan hệ đồng tính. Cáo buộc này được đưa ra bởi cựu nhân viên của ông, Douglas Gotterba.

Vào đầu năm nay, John Travolta đã bị Douglas Gotterba tố cáo ông có quan hệ với cựu phi công của mình nhưng nam diễn viên đã ngay lập tức bác bỏ thông tin trên. John nói không có cơ sở cho tin đồn đó.

Nam diễn viên nổi tiếng nói với The Daily Beast: “Đây là gót chân Achilles của mỗi người nổi tiếng. Đó chỉ là những người muốn kiếm tiền mà thôi. Đó là tất cả những gì họ muốn và nó xảy ra ở nhiều cấp độ khác nhau”.

Cũng trong chia sẻ với The Daily Beast, nam diễn viên nói ông lớn lên với những tin đồn và giờ đây, nó không có ảnh hưởng được đến đời sống cá nhân của ông.

“Tôi không quan tâm nhiều về những tin đồn ấy. Những người khác có thể bị tấn công bởi những tin đồn đó nhiều hơn là tôi” – John Travolta nói.

Nam diễn viên 60 tuổi cho biết ông không thể kiểm soát được những tin đồn, vì thế, ông không quan tâm tới nó. Tuy nhiên, John cho rằng những tin đồn về cá nhân ông ít nhiều có ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình ông, khiến họ bị lôi vào sự chú ý của dư luận. Và ông cảm thấy phiền vì điều đó.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước