Ca sĩ Hoàng Hải: Chưa yêu người phụ nữ nào kể từ khi nổi tiếng

VTV ONLINE-Thứ ba, ngày 13/05/2014 13:57 GMT+7

“Có một sự thật là từ khi tôi được khán giả cả nước biết đến tôi chưa yêu một người phụ nữ nào” – Nam ca sĩ Hoàng Hải, giọng ca thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2006, chia sẻ tại Chuyện đêm muộn.

Trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, Hoàng Hải đã chia sẻ rất nhiều những vấn đề về đời sống riêng tư – những chuyện tình đã qua, nguyên nhân chia tay người bạn gái gần nhất cũng như những quan điểm và cách nhìn về phụ nữ. Trong đó, nam ca sĩ khẳng định kể từ khi được nhiều khán giả biết đến, anh chưa yêu người phụ nữ nào.

Vậy nguyên nhân của sự không thể yêu này của Hoàng Hải là gì?

“Tôi có những lần hẹn hò nhưng mối quan hệ không đi xa được, không tiến xa hơn được, nó không thể trở thành một câu chuyện tình yêu. Tôi nghĩ công việc của tôi rất khó để người khác có thể thông cảm”.

“Điều tối thiểu người phụ nữ cần ở người yêu của mình là gặp nhau, có thể là không thường xuyên nhưng vào tối thứ 7 hoặc các ngày lễ Tết… nhưng tôi không thể làm được điều ấy vì tất cả những ngày ấy đa phần mình đều bận rộn với công việc của mình” – Hoàng Hải nói tiếp – “Lúc đầu mới yêu, họ nói không có vấn đề gì với việc đó nhưng dần dần, sau quá nhiều lần phải chịu như thế đã trở thành áp lực với họ. Họ muốn vỡ tung và cuối cùng là không chịu được nữa”.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng việc này có thể được giải quyết: “Tôi nghĩ ở đây quan trọng là sự chia sẻ. Tôi nghĩ khi tôi tìm được một người tôi thật sự yêu, muốn chia sẻ với cô ấy thì tôi sẽ tìm ra cách để giải quyết vấn đề”.

Trong cuộc trò chuyện, Hoàng Hải cũng chia sẻ nhiều về tình yêu. Anh thừa nhận mình “là người yêu ít” và mới chỉ trải qua 3 mối tình. Nói về nguyên nhân đổ vỡ trong mối quan hệ gần nhất, nam ca sĩ cho biết nguyên nhân chia tay là vì “bị kiểm soát”.

“Trong tình yêu cần có niềm tin chứ không phải kiểm soát nhau. Bản thân người bị kiểm soát sẽ cảm thấy rất khó chịu, vì chữ kiểm soát có nghĩa là họ không được tin tưởng nữa. Trong tình cảm mà không được tin tưởng là mất một quyền lợi rất lớn”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Hoàng Hải tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy click vào video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước