Justin Bieber bị Kim “siêu vòng 3” đè bẹp trên Instagram

Thùy Hương (Theo IBTimes)-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 07:00 GMT+7

Justin Bieber đã để mất ngôi vị Nghệ sỹ có số lượng người theo dõi trên Instagram nhiều nhất vào tay Kim "siêu vòng 3"

Kim Kardashian đã đánh bại Justin Bieber để trở thành nghệ sỹ có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram sau khi mạng xã hội này chính thức “xóa sổ” 3.5 triệu tài khoản rác.

Sự sụt giảm đáng kể lượt người theo dõi của nam ca sĩ Beauty and the beat là kết quả của quyết định “xóa sổ” toàn bộ số tài khoản rác được Instagram thực hiện vào tuần trước. “Đứa con cưng” của gã khổng lồ Facebook đã quyết định “dọn dẹp nhà cửa” bằng cách loại bỏ những tài khoản được cho là rác vốn đang tồn tại bấy lâu nay. Đúng như nhận định của nhiều chuyên gia, khoảng 2 – 10 triệu tài khoản đã chính thức “bốc hơi” khỏi một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Theo thống kê của SocialBlade.com, số lượng người theo dõi của Justin Bieber từ 23.8 triệu lượt hôm 11/12 đã nhanh chóng tụt xuống chỉ còn 20.3 triệu lượt sau đó một ngày. Sự sụt giảm nghiêm trọng này đã khiến ngôi sao 20 tuổi tụt xuống vị trí thứ 3, xếp sau cô nàng “siêu vòng 3Kim Kardashian (22.2 triệu) và diva Beyonce (21.4 triệu) trên bảng xếp hạng các nghệ sỹ có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram.

Tuy nhiên, Justin Bieber không phải là người duy nhất chịu tổn thất nặng nề này. Tình cũ của anh, Selena Gomez, và nữ ca sĩ Ariana Grande cũng đã mất từ 1.1 – 1.6 triệu người theo dõi. Chính bản thân Instagram cũng đánh mất tổng cộng 18.9 triệu tài khoản – con số nhiều mạng xã hội mơ ước - chỉ sau một ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước