Justin Bieber chưa quan tâm tới chuyện tình cảm, chỉ muốn thư giãn

A (Theo FHM)-Thứ bảy, ngày 07/10/2017 05:00 GMT+7

Justin và Paola. (Ảnh: E!Online)

VTV.vn - Theo những người bạn thân thiết của Justin, mặc dù rất thích nữ diễn viên Paola Paulin nhưng ngôi sao người Canada chưa muốn dấn thân vào một mối quan hệ mới.

Thời gian qua, nhiều tin đồn cho rằng Justin cuối cùng đã có cô gái mới và đó không ai khác là nữ diễn viên 26 tuổi người Mexico Paola Paulin. Cô được chú ý sau 3 mùa tham gia series Ballers trên HBO. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò của Justin và Paola có vẻ rất "hỗn loạn". Theo một nguồn tin thân cận, Justin và Paola không công khai chuyện tình cảm nhưng việc cả hai hẹn hò là thật.

"Justin không chính xác là hẹn hò với Paola nhưng cậu ấy thích bầu bạn và đi chơi với cô ấy" – nguồn tin nói – "Nhưng Justin không gọi Paola với danh nghĩa bạn gái của cậu ấy. Justin bây giờ vẫn tập trung chăm lo cho sức khỏe của bản thân".

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác: "Họ không hẹn hò. Họ được giới thiệu thông qua vài người bạn chơi chung. Justin bây giờ vẫn đang độc thân".

Vào tháng 7 vừa qua, Justin Bieber đột ngột tuyên bố hủy những buổi biểu diễn cuối cùng của tour lưu diễn thế giới Purpose World Tour. Theo nguồn tin cho biết, nguyên nhân của việc hủy tour là do Justin bị kiệt sức nặng sau gần 2 năm theo tour này.

"Thực tế là cậu ấy quá kiệt sức từ khi đi tour" – nguồn tin nói vào thời điểm đó – "Việc đi lại quá nhiều trong lịch trình làm việc của cậu ấy chính là nguyên nhân".

Cũng theo nguồn tin này, Justin đã tìm cách lấy lại tinh thần bằng cách đi nhà thờ với nhóm của mình, tuy nhiên, có một thực tế không thể trốn tránh chính là vấn đề sức khỏe của ca sĩ 23 tuổi này: "Justin đã đi tour 18 tháng qua và cậu ấy thật sự đã quá kiệt sức".

Quản lý của Justin Bieber lên tiếng về việc hủy tour Quản lý của Justin Bieber lên tiếng về việc hủy tour

VTV.vn - Scooter Braun, quản lý lâu năm của Justin, đã chính thức lên tiếng về quyết định hủy toàn bộ các buổi biểu diễn còn lại của Purpose World Tour.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước