Justin Bieber chuyển nhà, hàng xóm phấn khởi

A (Theo TMZ)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 11:45 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

Sau 6 tháng chuyển đến nơi ở mới, Justin Bieber lại một lần nữa phải chuyển đi. Theo TMZ, những người hàng xóm của nam ca sĩ tỏ ra vô cùng nhẹ nhõm và hài lòng trước thông tin này.

Theo trang TMZ, những người hàng xóm của Justin Bieber tại Beverly Hills thậm chí còn nghĩ tới việc mở một bữa tiệc ăn mừng về sự kiện người hàng xóm nổi tiếng nhưng ngỗ ngược của họ ra đi. Kể từ khi Justin chuyển đến, họ đã phải chịu đựng rất nhiều sự mệt mỏi do ngôi sao này gây ra.

Trong 6 tháng sống tại căn hộ ở Beverly Hills, Justin Bieber đã nhiều lần bị cảnh sát đến hỏi thăm do các cuộc điện thoại phàn nàn từ những người hàng xóm. Họ bị làm phiền bởi tiếng ồn do nhạc mở quá to cũng như mùi cần sa nồng nặc từ căn hộ của Justin. Những người này còn đề nghị với các nhà chức trách rằng nam ca sĩ 20 tuổi nên bị quản thúc nếu họ tiếp tục bị làm phiền.

Có vẻ như Justin Bieber luôn có mối quan hệ không tốt với những người hàng xóm. Trước khi chuyển đến Beverly Hills, nam ca sĩ đã từng gây gổ và ném trứng vào nhà hàng xóm tại Calabasas, California. Hành động gây rối này mới đây đã khiến Justin phải chi ra 80,000 USD để bồi thường những thiệt hại cho hàng xóm theo lệnh của tòa án.

Ngoài hình phạt về tài chính, Justin Bieber còn được yêu cầu tham gia lớp học về tâm lý, kiểm soát những cơn tức giận của bản thân. Bên cạnh đó, thực hiện các hoạt động từ thiện và cộng đồng – dọn dẹp rác, sơn sửa tường, vận chuyển nội thất văn phòng…

Justin Bieber được cho biết đang tìm kiếm một ngôi nhà mới tại Los Angeles.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước