Justin Bieber yêu cầu Selena Gomez sống chung

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 06:00 GMT+7

Justin và Selena lại một lần nữa tái hợp. (Ảnh: PopSugar)

Theo HollywoodLife, nam ca sĩ 20 tuổi người Canada đã yêu cầu bạn gái Selena Gomez chuyển đến sống chung. Cả hai vừa công khai tái hợp cách đây 2 tuần.

Sau khi công khai chuyện tái hợp, Justin Bieber được cho là muốn mối quan hệ với Selena Gomez – ngôi sao một thời của kênh Disney – sẽ tiến lên một cấp độ cao hơn. Và điều đó không gì khác hơn là cặp đôi sẽ chuyển đến sống cùng nhau.

Nguồn tin của HollywoodLife nói: “Selena và Justin dành thời gian 100% cho nhau bây giờ. Justin đã yêu cầu Selena chuyển đến ở cùng mình và cô ấy không thể hạnh phúc hơn”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin này, nữ diễn viên 22 tuổi vẫn chưa có quyết định cuối cùng trước lời đề nghị của bạn trai kém 2 tuổi. Nữ diễn viên được cho biết là không muốn có quyết định vội vàng hoặc sai lầm.

“Cô ấy vẫn thận trọng” - nguồn tin của HollywoodLife nói tiếp - “Tuy nhiên, nếu Selena chính thức chuyển đến sống chung với Justin thì đây sẽ là một bước tiến lớn”.

Justin và Selena bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi ngôi sao của Hollywood tuyên bố chia tay. Vào cuối 2013, cả hai lại tái hợp. Trước đó, vào tháng 11, Selena khẳng định với truyền thông rằng mình vẫn cô đơn.

Tuy nhiên, sau khi tái hợp vào cuối 2013, mối quan hệ giữa Justin và Selena vẫn đầy sóng gió. Họ một lần nữa chia tay chỉ sau chưa đầy 2 tháng hàn gắn. Nguyên nhân của sự đổ vỡ được cho là Justin đã tán tỉnh ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner. Vào cuối tháng 8, Selena và Justin được thấy trở lại cùng nhau. Cặp đôi thậm chí đã về quê hương của Justin ở Canada và có thời gian nghỉ ngơi lãng mạn tại đây. Đầu tháng 9, Justin tuyên bố trước truyền thông chuyện cả hai tái hợp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước