Justin Theroux chia sẻ về nỗi buồn ly hôn của cặp đôi Jolie-Pitt

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 10:06 GMT+7

Justin và vợ, nữ diễn viên Jennifer Aniston. (Ảnh: NDMX)

VTV.vn - Nam diễn viên Justin Theroux, chồng hiện tại của Jennifer Aniston, cuối cùng cũng đã có những phát ngôn đầu tiên về cuộc ly hôn thế kỷ mang tên Jolie-Pitt.

Có thể nói, trong cuộc ly hôn được cho là đình đám nhất của ngành công nghiệp giải trí Mỹ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, thì tiếng nói của những người trong cuộc hoặc có liên đới như vợ chồng Jennifer Aniston là điều nhiều người mong đợi. Trong khi Jennifer – vợ cũ của Brad, hoàn toàn im lặng thì chồng mới của cô – Justin Theroux, cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của những người tò mò, Justin không làm công việc xát muối vào vết thương mà anh có cách hành xử được cho là cao hơn – chia sẻ và cảm thông với một gia đình đổ vỡ.

"Là một đứa trẻ của một cuộc hôn nhân tan vỡ, tất cả những gì tôi có thể nói là đây là một điều khủng khiếp đối với những đứa trẻ" – Justin nói với Business Insider – "Vâng, đó thật sự là tất cả những gì bạn có thể thật sự nói về chuyện này".

"Thật nhàm chán để bình luận về những điều khác" – Justin tiếp tục – "Mọi người đang có một thời gian tồi tệ và ly hôn là một điều khủng khiếp".

Ngay sau đó, khi phóng viên kéo anh về mối quan hệ riêng với Jennifer Aniston, Justin đã lập tức "đóng sầm cửa" lại. Jutsin nói rằng có một sự đói khát vô tận đối với "cái thùng rác của truyền thông". Theo anh, hiện có nhiều điều quan trọng trên thế giới đáng để quan tâm hơn là những câu chuyện liên quan đến đời sống riêng tư của người khác.

Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là 'nghiệp chướng' Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là "nghiệp chướng"

VTV.vn - Theo nguồn tin của Us Weekly, Jennifer Aniston phần nào cảm thấy hài lòng sau khi nghe tin về cái kết của cuộc hôn nhân giữa Pitt và Angelina Jolie.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước