BTV Ngọc Trinh 2 tuần liên tiếp dẫn đầu VTV Awards 2016

A-Thứ năm, ngày 18/08/2016 10:29 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Với số liệu mới nhất được cung cấp bởi BTC, BTV Ngọc Trinh của VTV đã tuần thứ 2 liên tiếp dẫn đầu hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

VTV Awards 2016 hiện đang bước vào giai đoạn cuối của vòng bình chọn đầu tiên và theo thông báo từ BTC, chỉ còn 2 ngày nữa – ngày 20/8, vòng bình chọn đầu tiên của giải thưởng này sẽ chính thức khép lại. So với tuần bình chọn thứ 2 của tháng 8 thì bước sang tuần 3, các vị trí ở các hạng mục gần như không có nhiều thay đổi. Và cho đến thời điểm này, thứ tự top 5 của các hạng mục đã được định hình. Nếu không có những sự đột biến và vươn lên ngoạn mục thì người ta có thể thấy được những ứng cử viên nào sẽ đi tiếp sang vòng 2.

Tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, BTV Ngọc Trinh – người dẫn quen thuộc của Bản tin Tài chính Kinh doanh, vẫn đang là người dẫn đầu. Cô đã vươn lên vị trí này trong tuần 2 của tháng 8 và như vậy, đây là tuần thứ 2 liên tiếp Ngọc Trinh trụ tại ngôi vị số 1.

Đứng vị trí thứ 2 sau Ngọc Trinh là diễn viên Trường Giang. Nghệ sĩ này đã mất ngôi vị số 1 trong tuần 2 của tháng 8. Tuy nhiên, cơ hội để Trường Giang trở lại vị trí đầu bảng vẫn còn rất lớn bởi số phiếu cách biệt hiện nay giữa anh và Ngọc Trinh không nhiều. Với lượng fan lớn, điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với Trường Giang.

Dưới đây là vị trí top 5 của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng trong tuần này:

1). Ngọc Trinh

2). Trường Giang

3). Trấn Thành

4). Đại Nghĩa

5). Việt Hương

BTV Ngọc Trinh bứt phá, dẫn đầu tại VTV Awards 2016 BTV Ngọc Trinh bứt phá, dẫn đầu tại VTV Awards 2016

VTV.vn - Vượt mặt Trường Giang, BTV Ngọc Trinh hiện đang dẫn đầu ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình yêu mến tại VTV Awards 2016, bạn hãy truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước