VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP nắm tay Hồ Văn Cường vào vòng 2?

A-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Laodong/Ringring)

VTV.vn - Với vị trí xếp hạng hiện tại, Sơn Tùng M-TP và cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đang là những ứng cử viên sáng giá tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng của VTV Awards 2016.

Ngày 20/8, vòng bình chọn thứ nhất của VTV Awards 2016 sẽ chính thức khép lại. Sau vòng này, những ứng cử viên sáng giá nhất sẽ được lựa chọn đi tiếp vào vòng bình chọn thứ 2.

Tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng – một trong những hạng mục có sự chuyển đổi thứ tự khá sôi động trong những tuần qua, ngôi vị dẫn đầu đang thuộc về Sơn Tùng M-TP. Sau khi đứng vị trí thứ 6 trong tuần 1 tháng 8 thì bước sang tuần 2, ca sĩ lắm scandal đã vươn lên vị trí dẫn đầu – đánh bật người tiền nhiệm trước đó là ca sĩ Mỹ Tâm. Như vậy, tính cho đến tuần này, đây là tuần thứ 2 liên tiếp Sơn Tùng nắm trong tay ngôi vị số 1.

Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường – hiện tượng của Vietnam Idol Kids 2016 – vẫn giữ ngôi vị thứ 2 trong tuần này. Sau khi đứng vị trí thứ 7 trong bảng bình chọn ở tuần đầu của tháng 8 thì Hồ Văn Cường đã có bước tiến ngoạn mục lên vị trí thứ 2 trong tuần 2. Cậu bé hát đám cưới hiện đang có vị trí xếp hạng cao hơn rất nhiều các ca sĩ đình đám khác như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh… Với thành công cũng như tiếng vang gặt hái được sau Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng.

Những vị trí tiếp theo của top 5 được lần lượt dành cho Khởi My, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình yêu mến tại VTV Awards 2016, bạn hãy truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP đã đánh bật Mỹ Tâm! VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP đã đánh bật Mỹ Tâm!

VTV.vn - Chỉ sau 1 ngày, từ vị trí thứ 6, Sơn Tùng M-TP đã có bước tiến đáng kể khi đánh bật Mỹ Tâm để giành ngôi vị đầu bảng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước