Kế hoạch tái hợp của Spice Girls bất thành?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 17:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Có vẻ như kế hoạch tái hợp của nhóm nhạc đình đám Anh quốc Spice Girls ngày càng trở nên khó khăn khi mới đây, thành viên Mel C thông báo rút lui.

Theo kế hoạch, nhóm Spice Girls sẽ tái hợp trong sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Lúc đầu, Victoria Beckham được cho là không mấy hào hứng với việc này nhưng cuối cùng, sau nhiều thuyết phục, bà Beck cũng đã đồng ý xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này, dù không hẳn chính thức như mong muốn của các thành viên khác. Vic sẽ chỉ xuất hiện trong một vài show.

Mọi việc tưởng như đã ổn thỏa thì mới đây, Mel C lại tuyên bố rút lui. Theo thông tin của The Sun: “Mel C sẽ không tham gia. Cô ấy rời nhóm vì muốn tập trung cho sự nghiệp solo”.

“Mel C yêu các cô gái của Spice Girls nhưng cô ấy cảm thấy đây không phải thời điểm thích hợp để đoàn tụ” – nguồn tin của The Sun nói tiếp – “Mel C có những ưu tiên khác. Và cũng có một chút vấn đề đó là Victoria Beckham cũng đã làm rõ chuyện cô ấy sẽ không phải là một phần của kế hoạch tái hợp này”.

Có vẻ như kế hoạch đoàn tụ nhân sự kiện 20 năm ngày thành lập nhóm của Spice Girls ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Sau tranh luận căng thẳng, Victoria Beckham tái hợp Spice Girls tại London Sau tranh luận căng thẳng, Victoria Beckham tái hợp Spice Girls tại London

VTV.vn - Sau nhiều cuộc chuyện trò, cuối cùng bà Beck đã đồng ý tái hợp với nhóm nhạc cũ Spice Girls. Tuy nhiên, đây là sự đồng ý không trọn vẹn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước