Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ kết hôn vào 1/1/2016?

CN (Theo JayneStars)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 06:00 GMT+7

Phạm Băng Băng đã tìm được một nửa của mình

VTV.vn - Mới đây, một vị đạo diễn Hoa ngữ đã buột miệng tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày đầu năm mới 2016.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng thoải mái thể hiện sự lãng mạn trước công chúng. Nhiều tờ báo lá cải cũng đồn thổi rằng cặp đôi sẽ sớm tính đến chuyện kết hôn.

Trong khi Lý Thần lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn và tuyên bố rằng bạn gái anh - Phạm Băng Băng - đang rất bận rộn với các dự án phim, một vị đạo diễn lại tiết lộ cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/1/2016. Vị đạo diễn này cũng bật mí cả hai đã âm thầm đi đăng ký kết hôn và bắt đầu chuẩn bị cho lễ cưới, thậm chí Phạm Băng Băng đã chọn xong váy cưới cho ngày trọng đại của mình.

Cũng theo vị đạo diễn này, Phạm Băng Băng - Lý Thần có thể sẽ tổ chức đám cưới ở thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Trước thông tin trên, nhiều tờ báo cho rằng sẽ có nhiều siêu sao Hoa ngữ tới dự đám cưới của cặp đôi như Thành Long, Châu Tử Đan, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Vương Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ và Lâm Tâm Như.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước